Tin tức tuyệt vời cho bóng đá nữ chuyên nghiệp

Một tháng rưỡi đã trôi qua kể từ ngày 24 tháng 1 vừa qua, thời hạn đã được cấp cho CSD trong RFEF để trình bày báo cáo bắt buộc và không ràng buộc sau thỏa thuận giữa 16 câu lạc bộ hạng Nhất về Quy chế tương lai của giải chuyên nghiệp nữ của liên đoàn. Một thỏa thuận, như chúng tôi đã dự đoán vào thời điểm trên tờ báo này, đã được hoàn thành vào những ngày đầu tiên của tháng mới được phát hành vào tháng 1 năm 2022 và sau nhiều tháng thương lượng giữa 12 câu lạc bộ được đại diện bởi Hiệp hội các câu lạc bộ và ba câu lạc bộ còn lại.

Sau ngần ấy thời gian, Ban Giám đốc CSD đã thông qua Quy chế cho phép đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện việc chuyên nghiệp hóa Giải hạng Nhất bóng đá nữ Tây Ban Nha đã được chính CSD phê duyệt trong Ủy ban vào ngày 15 tháng 6 năm 2021.

Một cuộc gọi, như chúng tôi cũng có trên tờ báo này, đã được chính phủ lên kế hoạch gọi vào cuối tháng Hai vừa qua hoặc đầu tháng Ba. Do đó, họ cũng đã chuyển nó cho AFE vài tuần trước và sau bức thư mà công đoàn đã gửi vào ngày 2 tháng 2 cho chính CSD. Được viết trong đó công đoàn, dưới hình ảnh là chủ tịch David Aganzo, đã yêu cầu thông tin về lời kêu gọi cho nó và trong trường hợp không có thông tin. Từng là Tổng cục trưởng Tổng cục CSĐT; Albert Soler, người đã trao đổi qua điện thoại với Diego Rivas về ý định triệu tập cơ quan quản lý vào cuối tháng Hai hoặc đầu tháng mới được công bố này của tháng Ba.

Tin tức tuyệt vời cho bóng đá nữ chuyên nghiệp
Tin tức tuyệt vời cho bóng đá nữ chuyên nghiệp

Tại thời điểm này, và như Mundo Deportivo đã có thể học hỏi được, không loại trừ khả năng trong vài ngày tới, lời kêu gọi thành lập Hội đồng quản trị sẽ chính thức được truyền thông. Hơn nữa, và có tính đến lịch trước, thông báo này có thể được công bố vào thứ Ba tuần sau, ngày 8 tháng 3, tận dụng lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Ngày tốt nhất không thể tốt nhất để thông báo rằng vòng cuối cùng vẫn còn được vẽ trong Quy chế đã được thống nhất giữa các câu lạc bộ đã được đóng lại và Hội đồng quản trị này bây giờ có thể được triệu tập. Cuộc gọi cũng có thể được thực hiện chỉ với 48 giờ và thậm chí, nếu cần, chỉ với 24 giờ trước. Đừng quên rằng chính chính phủ đang dẫn đầu quá trình chuyên nghiệp hóa bóng đá nữ này, nơi họ cũng sẽ đầu tư tài chính đáng kể để thiết lập cơ sở hạ tầng cần thiết cho các giải đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Như chúng tôi đã đếm, một khi các Quy chế này có sự chứng thực của CSD, đó sẽ là lúc quy trình bầu cử có thể được kêu gọi để bầu ra chủ tịch của cuộc thi chuyên nghiệp mới này. Một khi điều này xảy ra, đó sẽ là lúc bạn có thể bắt đầu đàm phán về quyền thương mại và nghe nhìn của cuộc thi trong tương lai. Đây cũng là bước cần thiết để có thể ngồi lại với các công đoàn (FUTPRO, AFE, Futbolistas ON, v.v.) để đàm phán lại thỏa thuận tập thể cho bóng đá nữ.

Hôm nay, Bộ trưởng Thể thao của Tiểu bang dự kiến ​​sẽ xuất hiện để khai mạc Tuần lễ Phụ nữ. Sẽ là một cuộc hẹn có một không hai nếu hỏi anh ấy về tình huống này.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam