Shannon Leishman: Hibee ký thỏa thuận suốt đời mới với Hibs Women

Hậu vệ Shannon Leishman của Hibs Women đã ký gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ, kéo dài thời gian gắn bó với câu lạc bộ thời thơ ấu của cô. Cầu thủ 25 tuổi này đã là cầu thủ quan trọng trong màu áo xanh trắng mùa này và là người mới nhất của đội cam kết tương lai của họ với đội trước mùa giải 2022/23. một hậu vệ cánh cho biết:

Tôi rõ ràng là rất vui. Đó là đội bóng mà tôi đã ủng hộ cả đời, cũng là đội mà gia đình tôi đã ủng hộ cả đời, vì vậy tôi rất vui khi được trở lại đây và rất hào hứng cho mùa giải tiếp theo phía trước.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Huấn luyện viên trưởng Dean Gibson nói thêm:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi rất vui vì Shannon đã quyết định ở lại câu lạc bộ. Cô ấy đã ở đây khá lâu và đã phải thực sự chờ đợi để có được một cơ hội tốt trong đội đầu tiên của Hibs Women. Hai mùa giải vừa qua, cô ấy hoàn toàn xứng đáng với thành công cá nhân mà cô ấy đã có.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Shannon Leishman: Hibee ký thỏa thuận suốt đời mới với Hibs Women

Shannon xứng đáng có cơ hội đến trên hành trình này. Công việc và sự quyết tâm để cô ấy có được đến thời điểm này thật đáng khâm phục. Tôi mong được thấy cô ấy tiến bộ một lần nữa trong mùa giải tới và đưa trò chơi của cô ấy bước sang giai đoạn tiếp theo. Không có nhiều cầu thủ nhanh hơn cô ấy ở giải đấu này – mùa giải tới chúng tôi cần tận dụng điều đó để làm lợi thế của mình và cô ấy và tiếp tục cải thiện.

Với những điều to lớn ở phía trước đối với Hibs Women, câu lạc bộ đang hoàn thành rất nhiều công việc kinh doanh sớm, với các hợp đồng mới cho Eilidh Adams, Leah Eddie, Micky McAlonie, Shannon McGregor, Joelle Murray và Ellis Notley, cũng như việc ký hợp đồng với Crystal Thomas , trong khi một thỏa thuận trước hợp đồng đã được ký kết với nhà tuyển dụng quốc tế Liana Hinds người Trinidad & Tobago vào đầu năm nay.

Gibson cũng đã gia hạn hợp đồng và sẽ dẫn dắt đội toàn thời gian. Nói về mục tiêu của cô ấy cho mùa giải sắp tới, Leishman không nghi ngờ gì về những gì cô ấy muốn đạt được với câu lạc bộ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Giải bạc là rất lớn đối với bất kỳ câu lạc bộ nào, không chỉ Hibs. Nói chung, mọi người đều muốn giành được những danh hiệu và tôi nghĩ bạn muốn chơi để giành chiến thắng. Vào cuối ngày, ở mức độ này, bạn không thực sự chơi cho vui, bạn chơi để giành chiến thắng. Bạn thấy ở mọi cô gái chơi – họ muốn giành chiến thắng; họ muốn nâng cao danh hiệu.

Chúng tôi muốn giữ thành tích derby tiếp tục – hy vọng chúng tôi giành chiến thắng trong tất cả chúng vào năm tới. Chúng tôi cũng muốn vào đến các trận chung kết cúp, thử thách cho giải đấu… chúng tôi muốn giành cúp bạc và tiếp tục chiến thắng các trận derby.
Shannon Leishman: Hibee ký thỏa thuận suốt đời mới với Hibs Women

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hậu vệ này cũng dành lời khen cho Gibson, người đã đưa một số cầu thủ từ Học viện lên đội một.

Đối với bất kỳ cô gái nào ở dưới đó, hoặc bất kỳ cô gái nào đang muốn bắt đầu, tôi nghĩ bạn có thể thấy rằng con đường cầu thủ của Hibs rất thành công. Nó chứng minh cho bất kỳ cô gái nào ở dưới đó rằng nó có thể đạt được. Bạn có thể thấy rằng Dean làm những người chơi tiến bộ. Bạn có Eilidh Adams, bạn có Rosie Livingstone… anh ấy kéo tôi lên, anh ấy kéo Kirsty Morrison lên – anh ấy nhìn vào học viện.

Những cầu thủ như Siobhan Hunter, Joelle Murray, Ellis Notley – có rất nhiều cô gái trong đội đã theo học tại học viện. Nó thực sự tốt, và tôi đã tận hưởng từng phút thi đấu.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam