Nữ Ukraine vs Nữ Scotland: Scotland đối mặt với khó khăn

Chiến thắng cho Scotland tất cả sẽ đảm bảo một suất dự vòng play-off World Cup; Ukraine đã không chơi một trận đấu nào kể từ tháng Hai; Kelly Clark và Lisa Robertson đã được triệu tập vào đội hình cho trận đấu ở Ba Lan.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Pedro Martinez Losa tin rằng Scotland sẽ phải đối mặt với kịch bản khó khăn nhất trong trận đấu then chốt của họ ở vòng loại World Cup nữ với Ukraine. Trận đấu vòng bảng, bị trì hoãn vì cuộc xâm lược của Nga, sẽ diễn ra tại thành phố Rzeszow của Ba Lan, gần biên giới với Ukraine.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Huấn luyện viên trưởng của đội nữ Scotland, Pedro Martinez Losa, đang thúc giục các cầu thủ của mình tiếp tục tập trung vào vòng loại World Cup khi chuẩn bị đối mặt với Ukraine. Chiến thắng trong trận đấu sẽ đảm bảo một suất đá play-off cho trận chung kết năm sau nhưng Martinez Losa tin rằng đó sẽ là một chuyến đi khó khăn.
Nữ Ukraine vs Nữ Scotland: Scotland đối mặt với khó khăn
Cầu thủ người Tây Ban Nha nói:

Tôi mong đợi một sân vận động chật cứng. Đây là khu vực có nhiều người tị nạn Ukraine nhất và nó nằm sát biên giới.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Những người đàn ông Scotland đã thua 3-1 trước Ukraine trong trận play-off World Cup tại Hampden hồi đầu tháng và huấn luyện viên trưởng tin rằng những người phụ nữ của họ sẽ có động lực như vậy. Ông nói:

Chúng tôi dự đoán có lẽ là kịch bản khó khăn nhất về bầu không khí và trình độ của đối thủ. Đó là một đội đang tiến bộ và chúng tôi mong đợi một đội tốt hơn những gì chúng tôi đã đối mặt trong trận đấu đầu tiên.

Scotland hiện hơn Ukraine sáu điểm khi họ đặt mục tiêu kết thúc ở vị trí á quân bảng B vòng loại khu vực châu Âu sau đội đầu bảng Tây Ban Nha. Khi được hỏi về tầm quan trọng của một chiến thắng tại Stadion Miejski, Martinez Losa trả lời:

Đó là chìa khóa.

Một chiến thắng cho Ukraine, đội có hai trận trong tay, sẽ tạo ra kết quả ba đội giành vé play-off, với Hungary hiện kém Scots ở vị trí thứ ba một điểm. Martinez Losa đã triệu hồi Kelly Clark và Lisa Robertson của Celtic vào đội của mình. Hậu vệ Clark thay thế Leah Eddie của Hibernian, trong khi tiền vệ Robertson vào thay cho tiền đạo Christy Grimshaw của AC Milan, người bị thiếu thể lực sau khi trở lại sau chấn thương.

Nữ Ukraine vs Nữ Scotland: Scotland đối mặt với khó khăn

Thủ môn: Cầu thủ Lee Alexander, Cầu thủ Eartha Cumings, Cầu thủ Jenna Fife (Rangers).

Hậu vệ: Cầu thủ Jen Beattie, Cầu thủ Jenna Clark, Cầu thủ Kelly Clark, Cầu thủ Rachel Corsie, Cầu thủ Nicola Docherty, Cầu thủ Sophie Howard.

Tiền vệ: Cầu thủ Chloe Arthur, Cầu thủ Lisa Robertson, Lisa Evans, Cầu thủ Lucy Graham, Cầu thủ Sam Kerr, Cầu thủ Christie Murray, Caroline Weir.

Tiền đạo: Cầu thủ Lizzie Arnot, Cầu thủ Abi Harrison, Cầu thủ Jane Ross, Cầu thủ Lana Clelland, Cầu thủ Erin Cuthbert, Cầu thủ Claire Emslie, Martha Thomas.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam