Chương trình tài trợ của Stadia là rất quan trọng để thúc đẩy phụ nữ tham gia bóng đá (Phần 2)

Thành công chưa từng có đó đóng góp lớn trong việc đảm bảo đủ điều kiện cho một giải đấu lớn đã được các chính trị gia tại ủy ban liên tục nhắc đến vào thứ năm và các thành viên cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho đội.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Vì hiện tại phụ nữ không có khả năng kiếm sống từ bóng đá ở quốc gia này. Chúng tôi đã có những bước tiến và làm việc với các câu lạc bộ và đưa mọi người đến một điểm mà lần đầu tiên trong mùa giải 2023, chúng tôi sẽ có sự chuyên nghiệp.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các quan chức bóng đá đã chỉ ra những bước tiến đáng kể đã đạt được trong những năm gần đây, với đám đông lớn tham dự các trận đấu và nhiều cơ hội hơn để phủ sóng trên TV. Steven Mills, Giám đốc điều hành tại NIFL, cho biết điều quan trọng là phải có nhiều phụ nữ hơn nữa giữ vai trò lãnh đạo trong tổ chức. Ông nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi đang trở nên tốt hơn trong việc đưa ra tiếng nói và hỗ trợ họ. Chắc chắn còn nhiều việc phải làm.

Ông Lawlor cho biết một cột mốc quan trọng sẽ đạt được vào năm tới khi lần đầu tiên các cầu thủ nữ ở Bắc Ireland có đủ tư cách chuyên nghiệp. Anh nói:

Vì vậy, hiện tại phụ nữ không thể kiếm sống từ bóng đá ở đất nước này. Chúng tôi đã có những bước tiến và làm việc với các câu lạc bộ và đưa mọi người đến một điểm mà lần đầu tiên trong mùa giải 2023, chúng tôi sẽ có được sự chuyên nghiệp.

Chủ tịch IFA Conrad Kirkwood
Chủ tịch IFA Conrad Kirkwood

Ông cho biết 5 trong số các câu lạc bộ chính của Bắc Ireland có khu vực dành cho nữ, trong khi những câu lạc bộ khác liên kết với đội dành cho nữ. Tại ủy ban tương tự vào sáng thứ Năm, Hiệp hội bóng đá Ireland (IFA) cho biết trò chơi dành cho phụ nữ là phần phát triển nhanh nhất của môn thể thao này.

Hơn 12.500 người dự kiến ​​sẽ tập trung tại Công viên Windsor vào tháng tới khi đội Bắc Ireland đấu với Anh vào tháng Tư trong khuôn khổ chiến dịch vòng loại World Cup. Giám đốc điều hành IFA Patrick Nelson nói:

Tôi nghĩ rằng cũng có một yếu tố văn hóa nếu chúng tôi thay đổi từ 50 người ủng hộ thành 12.500 người trở lên. Rõ ràng, suy nghĩ đã thay đổi. Phụ nữ là một phần của bóng đá hơn bao giờ hết. Và mọi người đều nhận ra điều đó,

Chủ tịch IFA Conrad Kirkwood cho biết các nữ trọng tài hiện đang hoạt động ở cấp độ cao trong bóng đá Bắc Ireland. Ông nói, đó không còn là một cảnh mới lạ nữa, và các trọng tài nữ được đánh giá dựa trên hiệu suất của họ chứ không phải giới tính của họ.

Angela Platt, người được bổ nhiệm làm giám đốc bóng đá nữ tại IFA năm ngoái, cho biết cô tin rằng nguồn tài chính được đảm bảo cho một số chương trình quan trọng khuyến khích phụ nữ trẻ tham gia thể thao. Bà nói với ủy ban:

Nhiệm vụ của tôi là đảm bảo rằng việc tiếp tục đầu tư vào các chương trình đó sẽ tiếp tục ngoài vòng đời hiện tại của nó.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam