Đội tuyển nữ được trả công như nhau nhưng không phải ai trong bóng đá Mỹ cũng hài lòng (Phần 3)

Hãy quên lập luận rằng phụ nữ cần thắng kiện để làm gương cho các cô gái trẻ. Đối với các nhóm cơ sở, việc giải quyết và những tổn thất dự kiến ​​đang thực sự cướp đi sự hỗ trợ mà các em gái và trẻ em trai cần. Tệ hại hơn nữa, môn thể thao này ngày càng thu hút ít người tham gia. Cone hầu như không chịu trách nhiệm về việc tạo ra vấn đề lâu dài, nhưng các bang sẽ lập luận rằng việc khắc phục nó phải là một ưu tiên cao hơn nó.

Để chắc chắn, một số đại diện của bang có động cơ khác. Trong khi đội tuyển nữ Hoa Kỳ và những người hâm mộ của họ thường được coi là ngọn hải đăng của những giá trị tiến bộ, thì bóng đá nói chung ở Hoa Kỳ lại không đúng. Trò chơi, đặc biệt là ở cấp độ thanh thiếu niên, phổ biến ở trung tâm bảo thủ của Hoa Kỳ, và một số vẫn còn cay đắng về việc các cầu thủ nữ quỳ gối khi hát quốc ca. Những người khác cho rằng đội nữ quá ấm cúng với cựu danh thủ Cone và dễ dàng nhận thấy rằng có những yếu tố phân biệt giới tính trong vẫn còn tồn động. Xét cho cùng, đội nam Mỹ thua nhiều tiền hơn đội nữ, trong khi một số thành viên ủng hộ các cựu tuyển thủ nam như Eric Wynalda hay Kyle Martino trong cuộc bầu chọn năm 2018 giờ bỗng nhiên đề cao sự cần thiết phải nhạy bén trong kinh doanh với một nữ cầu thủ đối với những người ở vị trí lãnh đạo.

Tuyển Mỹ vô địch World Cup nhưng sắp thua kiện ở quê nhà - Báo Người lao độngSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nhưng những động lực đó hầu như không phải là động lực duy nhất thúc đẩy cuộc nổi dậy ở cơ sở. Các bang và các tổ chức khác tin rằng họ nhìn thấy được khả năng hùng biện của đội nữ. Nếu USWNT nghiêm túc về việc đấu tranh vì trẻ em gái và các thế hệ tương lai, họ nói răng phần lớn doanh thu có phải là để phát triển huấn luyện viên, trọng tài và cầu thủ?

Cone đã nhận ra rằng cô ấy có một số công việc xây dựng cây cầu. Các đội tuyển quốc gia cũng phải làm như vậy. Những người đàn ông vẫn đang giữ một lập trường đàm phán cứng nhắc mặc dù tất cả các bằng chứng có sẵn cho thấy họ được trả nhiều hơn một cách xứng đáng. Và với việc các cầu thủ nam hiện đang nhận mức lương lớn từ các cường quốc châu Âu cũng như các đội MLS, thật khó để đưa ra trường hợp rằng họ cần số tiền lớn từ các lần ra sân quốc tế để tăng thu nhập.

Tuy nhiên, phụ nữ có nhiều việc phải làm hơn. Họ đã thuyết phục được rất nhiều người ủng hộ và người viết chuyên mục rằng cuộc chiến pháp lý của họ là điều cần thiết. Bây giờ họ cần thuyết phục những người thực sự nhìn vào ngân sách liên đoàn. Và tất cả các thành viên của liên đoàn, từ tình nguyện viên đến các đội tuyển quốc gia được đền bù xứng đáng, đều phải tìm cách kết hợp mọi thứ lại với nhau. Nếu không, ngay cả khi Cone phụ trách thay vì Cordeiro, US Soccer thực sự có thể sẽ đi lùi.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam