Thủ môn đội bóng đá nữ Stanford, Katie Meyer đã chết ở tuổi 22

Katie Meyer chết: Đội trưởng bóng đá nữ Stanford, 22 tuổi, được tìm thấy trong ký túc xá!Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thủ môn của đội bóng đá nữ Stanford Katie Meyer – được cho là dẫn dắt đội đến chức vô địch quốc gia năm 2019 – đã được tìm thấy đã chết tại trường đại học trong tuần này.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Katie Meyer, thủ môn và đội trưởng của đội bóng đá nữ Stanford, đã qua đời ở tuổi 22. Trường đại học đã xác nhận cái chết của Meyer trong một bức thư gửi đến cộng đồng của trường vào thứ Tư sau khi ban đầu thông báo về cái chết của một sinh viên vào thứ Ba, khi họ chờ bạn bè và gia đình của cô ấy được thông báo.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Meyer đã chết tại một khu nội trú trong khuôn viên trường, trường đại học xác nhận, mặc dù chưa đưa ra nguyên nhân tử vong, cảnh sát cho biết không có mối đe dọa nào đối với bất kỳ ai khác trong khuôn viên trường và không coi cái chết của Meyer là đáng ngờ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thủ môn tài năng đã thực hiện hai pha cứu thua xuất thần trong loạt sút luân lưu để giúp Stanford giành chức vô địch quốc gia năm 2019 lần thứ ba trong lịch sử. Meyer học trung học ở Newbury Park, California, và là sinh viên năm cuối nghiên cứu lịch sử và quan hệ quốc tế.

ERNATES

Theo Mercury News, Meyer đã hai lần là đội trưởng đội bóng đá nữ và hai lần lọt vào danh sách danh dự của Hội nghị Thái Bình Dương-12. Cô cũng đã tham gia vào các đội tuyển quốc gia ở Ý và Hà Lan, cũng như các trại trên khắp thế giới. Chị gái của Katie, Sam Perez viết trên Instagram:

Không có lời nào ngoài lời cảm ơn vì tất cả tình cảm của các bạn đã dành cho gia đình tôi. Tôi vẫn chưa sẵn sàng để đăng bất cứ điều gì lớn. Chúng tôi tan nát cõi lòng và yêu Kat rất nhiều.

Perez cũng đã chia sẻ một trang GoFundMe để giúp thanh toán chi phí tưởng niệm Meyer, tại thời điểm viết bài này, con số này đã đạt 57.000 USD trong mục tiêu 60.000 USD. Tuyên bố của Stanford viết:

Katie cực kỳ cam kết với mọi thứ và mọi người trong thế giới của cô ấy. Bạn bè của cô ấy mô tả cô ấy là một cầu thủ lớn hơn cả cuộc đời trong tất cả những gì cô ấy theo đuổi, từ việc chọn ngành học mà cô ấy nói ‘đã thay đổi quan điểm của tôi về thế giới và những thách thức rất quan trọng mà chúng ta cần làm việc cùng nhau để vượt qua cho đến niềm đam mê cô ấy đã mang đến chương trình bóng đá nữ của ĐHYK và các môn thể thao nữ nói chung.

Trang Twitter chính thức của US Soccer đã chia sẻ sự tôn vinh của Stanford Athletics và nói thêm:

Suy nghĩ và trái tim của toàn bộ Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ là với gia đình, bạn bè, đồng đội và những người thân yêu của Katie Meyer.

Đội bóng đá nữ của Stanford đã đăng tải một bức ảnh Meyer đang vận động trên sân, cùng với chú thích bằng trái tim:

Chúng tôi yêu bạn, Katie.

Giám đốc thể thao của Stanford, ông Bernard Muir, cho biết trong một tuyên bố:

Không có lời nào để diễn tả nỗi buồn sâu sắc mà chúng tôi cảm thấy về sự ra đi của Katie Meyer. Katie là một sinh viên-vận động viên xuất sắc và là một nhà lãnh đạo được yêu mến, đầy nhiệt huyết tại Stanford. Toàn thể cộng đồng điền kinh của chúng tôi rất đau lòng và Katie sẽ vô cùng thương nhớ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam