Bóng đá Australia chọn đại sứ đầu tiên cho FIFA World Cup nữ 2023

Football Australia đã công bố Julie Dolan, Kate Jenkins và Awer Mabil là những thành viên đầu tiên của chương trình đại sứ trong quá trình xây dựng Giải vô địch bóng đá nữ thế giới năm tới tại Australia và New Zealand. Tổ chức cho biết chương trình đại sứ Legacy 23 sẽ nâng cao nhận thức và vận động cho các sáng kiến ​​như một phần của kế hoạch kế thừa cho sự kiện này. James Johnson, giám đốc điều hành của Football Australia cho biết:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất của quốc gia, được chơi ở mọi cộng đồng trên toàn quốc, chúng tôi rất tự hào được hợp tác với một nhóm đa dạng và nhiệt tình của những người đi trước để hỗ trợ và vận động cho Legacy 23.  Mỗi đại sứ mang niềm đam mê với trò chơi và niềm tin thực sự vào khả năng định hình và đóng góp cho xã hội Úc thông qua việc chúng tôi đăng cai tổ chức FIFA Women’s World Cup 2023. Họ quan tâm sâu sắc đến cộng đồng và cố gắng làm những gì tốt nhất cho tương lai của trò chơi của chúng tôi và chúng tôi rất nóng lòng để xem chúng tôi có thể đạt được những gì cùng nhau.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bóng đá Australia chọn đại sứ đầu tiên cho FIFA World Cup nữ 2023Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Dolan là đội trưởng chính thức của đội tuyển quốc gia nữ Australia ở tuổi 18, và vinh dự được khoác áo đội tuyển đầu tiên. Cô ấy đã ra sân trong 34 trận đấu cho Australia trong đó có 18 cầu thủ quốc tế. Hiệp hội Bóng đá nữ Úc sau đó đã thành lập Huy chương Julie Dolan, được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất Giải A-League Nữ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Dolan nói: Lần đầu tiên được bước lên sân cỏ xanh và vàng là một trong những điểm sáng trong cuộc đời tôi. Tôi mong muốn rằng thông qua Legacy 23, nhiều phụ nữ và trẻ em gái hơn có thể cảm thấy được trao quyền để đến công viên ở cấp cơ sở và chúng ta có thể thấy sự tham gia bóng đá tiếp tục phát triển trong nhiều năm tới, và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của Commonwealth Bank Matildas. 

Jenkins là Ủy viên Phân biệt Giới tính của Úc và là thành viên của Ủy ban Nhân quyền Úc. Football Australia cho biết Jenkins cam kết giúp tổ chức này trở thành môn thể thao đầu tiên đạt được sự tham gia bình đẳng của giới tính ở Australia, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo của phụ nữ trong bóng đá.

Jenkins sẽ làm việc với Football Australia để thiết kế và cung cấp các chương trình nhằm cải thiện khả năng tiếp cận và con đường cho tất cả người dân Australia. Mabil, một thành viên của đội tuyển nam Australia, cho biết anh muốn trở thành đại sứ cho giải đấu sau khi nhấn mạnh sự ủng hộ của mẹ và chị gái đối với sự nghiệp của anh.

Bóng đá Australia chọn đại sứ đầu tiên cho FIFA World Cup nữ 2023

Mabil lớn lên cùng cha mẹ trong một trại tị nạn Kenya, trước khi định cư ở Úc. Anh ấy đã ký hợp đồng với Adelaide United và trực tiếp có trận ra mắt đội tuyển Úc vào năm 2018.

Football Australia cho biết các đại sứ khác sẽ được công bố trong quá trình xây dựng FIFA Women’s World Cup, giải đấu được đồng đăng cai với New Zealand. Tổ chức cho biết kế hoạch kế thừa cho giải đấu sẽ giúp đảm bảo Úc nhận ra lợi ích lâu dài mà sự kiện có thể có đối với mọi cộng đồng trên khắp đất nước.

Football Australia cho biết các chương trình của họ sẽ tập trung vào việc tăng cường sự tham gia, cung cấp các tiện ích cộng đồng toàn diện hơn, cộng với việc tối ưu hóa các lộ trình phát triển và hiệu suất cao. Nâng cao năng lực lãnh đạo của phụ nữ để định hình tương lai của thể thao Úc cũng đã được nhắm đến cũng như thúc đẩy du lịch, thương mại và quan hệ quốc tế để giúp Úc và New Zealand phục hồi sau đại dịch coronavirus.

Chín thành phố và 10 sân vận động trên khắp Australia và New Zealand sẽ diễn ra các trận đấu trong thời gian diễn ra giải đấu gồm 32 đội. Phiên bản thứ chín của sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 năm 2023. Sân vận động Australia ở Sydney sẽ diễn ra trận chung kết.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam