Sức khỏe của Hal Robson-Kanu tiếp thêm sức mạnh cho bóng đá nữ Crystal Palace (Phần 1)

Bóng đá nữ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Siobhan Wilson bắt đầu thi đấu cách đây 10 năm. Tiền lương cho các cầu thủ nữ đã tăng lên, cơ sở vật chất dành cho các đội đã được cải thiện đáng kể và giờ đây thật dễ dàng để bật TV và tìm một trận bóng đá nữ trên màn hình.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Wilson, một cầu thủ của Crystal Palace từ năm 2020, đã chứng kiến ​​các trận đấu của nữ ngày càng trở nên chuyên nghiệp. Đặc biệt có một lĩnh vực mà cô nhận thấy sự thay đổi rõ rệt – đó là chế độ dinh dưỡng. Cô nói với GiveMeSport Women:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nếu tôi quay trở lại thời điểm mới bắt đầu chơi bóng, thì đó không phải là điều được nói nhiều.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đó không phải là điều được nhấn mạnh về mặt, tầm quan trọng của nó, nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn như thế nào, nó có thể ảnh hưởng đến sự phục hồi của bạn như thế nào.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi là một huấn luyện viên cá nhân, và tôi đối phó với mọi người về vấn đề dinh dưỡng mỗi ngày. Điều quan trọng là phải hiểu rằng khi bạn đang biểu diễn và khi bạn luyện tập ngày này qua ngày khác, bạn cần cung cấp năng lượng cho cơ thể để giúp bạn vượt qua những buổi tập đó và giúp bạn vượt qua cả ngày.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi nghĩ trong những năm qua, đặc biệt là từ khi bóng đá nữ lên ngôi, chế độ dinh dưỡng được chú trọng hơn rất nhiều. Nó cho thấy tầm quan trọng của nó, đặc biệt là đối với hiệu suất.

Sức khỏe của Hal Robson-Kanu tiếp thêm sức mạnh cho bóng đá nữ Crystal Palace (Phần 1)

Chico Lyon, huấn luyện viên dẫn dắt sức mạnh và điều kiện của Nữ Crystal Palace, cũng đã ghi nhận một sự thay đổi.

Thời gian tiếp xúc với các cầu thủ đã tăng lên. Vì vậy, có một nhu cầu lớn đối với tất cả mọi thứ về khoa học thể thao. Cùng với đó là tâm lý, S&C, và dinh dưỡng.

Thời gian tiếp xúc tăng lên đồng nghĩa với việc chúng tôi có cơ hội tốt hơn để giáo dục người chơi, hình thành liên kết với các công ty như Turmeric Co và Kinetica, để hình thành các mối quan hệ đối tác giúp chúng tôi cung cấp cho người chơi những thứ mà chúng tôi cần.

Sự hợp tác của Crystal Palace với Turmeric Co, được thành lập bởi cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Thomas Hal Robson-Kanu, đã được công bố vào đầu mùa giải này.

Công ty là nhà sản xuất hàng đầu của Vương quốc Anh về các loại bột nghệ được sản xuất tự nhiên, được một số câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp và các vận động viên ưu tú sử dụng để tăng cường khả năng phục hồi và sức khỏe toàn diện của họ. Lyon giải thích:

Phản ứng chống viêm là lý do chúng tôi sử dụng nó. Đó là chất chống viêm và chất chống oxy hóa, và điều đó đến từ chất curcumin, thành phần hoạt tính trong nghệ.

Đó là những gì chúng tôi thực sự tìm kiếm và đó là những gì giúp tối đa hóa sự phục hồi sau một buổi tập hoặc trận đấu chuyên sâu.

Khi lần đầu tiên chúng tôi bắt đầu cho họ ra sân, chúng tôi đã hướng dẫn các cầu thủ của mình để họ trải qua một ngày nặng nề. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ cung cấp cho các cầu thủ, họ có thể đưa họ về nhà và sau đó sẽ đưa họ vào bất cứ lúc nào họ cảm thấy cần.

Sức khỏe của Hal Robson-Kanu tiếp thêm sức mạnh cho bóng đá nữ Crystal Palace (Phần 1)

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam