Đội tuyển nữ được trả công như nhau nhưng không phải ai trong bóng đá Mỹ cũng hài lòng (Phần 2)

Bề ngoài, Cone đã làm tốt. Ngân sách đã ổn định, cô ấy giải quyết một cuộc chiến pháp lý vô nghĩa với Tổ chức Bóng đá Hoa Kỳ đã tạo ra bởi sự kiêu ngạo của Cordeiro, đạt được thỏa thuận phát sóng mới với Turner Sports, và môi giới dàn xếp dự kiến ​​trong vụ kiện đội nữ nổi tiếng đã phải trả giá bằng nhiều tiền và sự thiện chí.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều cầu thủ của đội nữ chính thức hoặc không chính thức ủng hộ Cone, một Hall of Famer từng chơi cho đội hai thập kỷ trước. Một lá thư của 18 cầu thủ đọc:

Liên đoàn Bóng đá Hoa Kỳ đang cần một người có thể đưa môn thể thao bóng đá tiến xa hơn. Bức thư không đề cập đến Cordeiro. Hầu hết các cổ động viên của đội tuyển nữ chắc chắn đều chia sẻ ý kiến ​​của các cầu thủ về điều đó nên nó không cần phải làm thế. Một cuộc thăm dò ý kiến ​​do tổ chức những người ủng hộ American Outlaws thực hiện đã có 91% ủng hộ Cone.

Một ý từ The Women’s Soccer Show có nội dung:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nếu Carlos Cordeiro được bầu, chúng tôi sẽ náo loạn.

Đội tuyển nữ được trả công như nhau nhưng không phải ai trong bóng đá Mỹ cũng hài lòng
Đội tuyển nữ được trả công như nhau nhưng không phải ai trong bóng đá Mỹ cũng hài lòng

Đó là một rủi ro mà các tổ chức cơ sở sẵn sàng chấp nhận. Chính thức, phàn nàn lớn nhất của họ là những người làm việc ở cấp bậc thấp cảm thấy bị bỏ rơi. Cone và các nhân viên của cô ấy được coi là xa cách, tập trung nhiều hơn vào các đội tuyển quốc gia hơn là các thành viên đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển trò chơi. Tiến sĩ Pete Zopfi, chủ tịch Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnamĐội bóng đá thiếu niên Hoa Kỳ, người đã đưa ra một xác nhận trước bầu cử cho Cordeiro, đã viết trong một email cho Guardian:

Văn hóa bóng đá Hoa Kỳ hiện tại của chúng tôi đã tạo ra sự phân chia giữa Người ưu túĐội bóng sân cỏ. Hy vọng rằng những gì chúng tôi đã nghe và thấy trước cuộc bầu cử về việc làm việc với tất cả các thành viên’ không chỉ là những lời ngụy biện chính trị.

Nếu vấn đề chỉ đơn giản là thời gian và sự chú ý, điều đó có lẽ đã không quá tệ. Nhưng những phàn nàn lớn nhất đều là liên quan đến tiền bạc. Các hiệp hội nhà nước đã đặt ra câu hỏi về việc chi tiêu ít ỏi cho các nhu cầu cơ sở như các chương trình trọng tài so với những con số lớn – đội tuyển quốc gia nam bị lỗ 13,6 triệu đô la, trong khi đội nữ mất gần 10,8 triệu đô la. Ở một mức độ nào đó, liên đoàn có thể chỉ ra doanh thu tài trợ được liệt kê riêng và chắc chắn được thúc đẩy chủ yếu bởi các đội tuyển quốc gia. Nhưng ngân sách cho thấy khoản lỗ tổng thể là 30,67 triệu đô la.

Điều đó sẽ khiến cả hai đội tuyển quốc gia bất bình. Nhưng những người phụ nữ đặc biệt thẳng thắn chống lại Cordeiro, và các bang đặc biệt coi thường USWNT.

Và việc giải quyết vụ kiện của phụ nữ, trong một số tin tức được xem thuận lợi để giúp Cone giành chiến thắng trong cuộc tái tranh cử, có thể đã gây ra tác dụng ngược lại, làm gia tăng sự phẫn nộ đối với đội bóng. Giả sử có thể đạt được một thỏa thuận thương lượng tập thể mới, đây không phải là điều chắc chắn, vụ kiện của phụ nữ sẽ được giải quyết với khoản phí 24 triệu đô la. Trong mắt các bang, đó là 24 triệu đô la mà họ sẽ không nhận được.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam