Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không? (Phần 1)

Nói chuyện với bất kỳ cầu thủ bóng đá nữ nào của Mỹ đủ tuổi để nhớ về Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 1999 và họ sẽ kể về trận chung kết, diễn ra trước 90.185 người hâm mộ tại Rose Bowl ở California, như một khoảnh khắc đầy cảm hứng.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tất nhiên, đó là kỷ lục tham dự chính thức cho một trận đấu bóng đá nữ cho đến khi Barcelona thu hút 91.553 khán giả đến Camp Nou để tham dự trận tứ kết Champions League hôm thứ Tư với Real Madrid.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không?
Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không?

Đó không là thành tích duy nhất đáng tán thưởng. Trận đấu mà Barca thắng 5-2 để tiến vào bán kết với tổng tỷ số 8-3, đã bán hết trong ba ngày và, với một số vé được tặng miễn phí hoặc một khoản phí nhỏ, câu lạc bộ đã thi đấu xuất sắc đảm bảo mọi người bật lên.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cũng như việc quảng bá trò chơi một cách ồ ạt với việc quảng bá liên tục, khai thác khả năng tiếp cận của những nhân vật lớn bên phía nam giới như một phần của sự thúc đẩy thương mại đó, có rất nhiều sự tham gia và khuyến khích để khiến những người tham dự hào hứng với sự kiện lớn.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hoặc, ít nhất, hãy nhắc họ chuyển vé của mình cho người khác nếu họ không thể đến được. Tất cả những điều này được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc của câu lạc bộ là đã đặt phụ nữ lên hàng đầu và trung tâm của các chiến dịch tiếp thị trong một thời gian dài, cũng như tài năng và thành công đáng kinh ngạc mà đội bóng có thể tự hào.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Thật vậy, không có gì lạ khi rất nhiều người hâm mộ muốn tham dự, bởi vì Barca đã đưa các cầu thủ nữ của họ đến sân Camp Nou trong các trận đấu của nam giới trong một thời gian dài, bất cứ khi nào họ có một danh hiệu hoặc giải thưởng cá nhân để ăn mừng.

Đêm thứ Tư, sau đó, là bằng chứng cho thấy sự kết hợp phù hợp giữa tiếp thị, truyền thông, hỗ trợ và nền tảng mang lại kết quả lớn. Giống như Rose Bowl, đây sẽ là khoảnh khắc mà nhiều người sẽ nói về trong nhiều năm.

Alexia Putellas, người chiến thắng Quả bóng vàng năm 2021 với khuôn mặt được treo ở Camp Nou trên biểu ngữ có dòng chữ La Reina (Nữ hoàng), cho biết nó sẽ khơi dậy một kỷ nguyên mới và truyền cảm hứng cho các cô gái trẻ trên toàn thế giới.

Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không?
Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không?

Thử thách dành cho trò chơi dành cho nữ là đảm bảo rằng cô ấy đúng. Trước khi sự bùng nổ của Covid-19, đã có một động lực thực sự được xây dựng trong môn thể thao này.

Nước Anh đã chào đón 77.768 người hâm mộ đến Wembley trong trận giao hữu với Đức vào cuối năm 2019, vài tháng sau khi 60.739 người xem Atletico Madrid thua Barca 0-2 tại Wanda Metropolitano.

Với việc vòng chung kết World Cup nữ 2019 thu hút 57.900 người hâm mộ giữa hai trận đấu đó, ba trong số năm trận đấu bóng đá nữ được tham dự nhiều nhất trước khi phá kỷ lục vào thứ Tư vào năm 2019.

Đại dịch đã kìm hãm sự phát triển của trò chơi dành cho phụ nữ – nhưng, khi các lệnh cấm và hạn chế đã được nới lỏng, động lực đang được xây dựng trở lại.

Cùng với thành công của Barca, Paris Saint-Germain đã chào đón số lượng người hâm mộ kỷ lục đến xem đội nữ của họ thi đấu tại Champions League tuần này, với 27.262 người trên sân Parc des Princes.

Lyon cũng vượt mốc 20.000 trận và cả Wolfsburg và Bayern đều đạt 5 con số. Nhưng vẫn còn đó những con số nghiêm túc. Arsenal chỉ chào đón 5.018 người hâm mộ đến Emirates cho trận đấu tuần trước với Wolfsburg, mặc dù sân có sức chứa 60.260 người.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam