Bóng đá nữ: Chelsea 5 Birmingham City 0

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các bàn thắng của Magdalena Eriksson, Drew Spence, Bethany England và Niamh Charles đã giúp chúng tôi đảm bảo vị trí của mình trong bốn trận đấu cuối cùng của mùa giải này.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Emma Hayes đã thực hiện sáu sự thay đổi đối với đội bóng bắt đầu trong chiến thắng 3-0 của chúng tôi trước Everton vào giữa tuần với Ann-Katrin Berger, Bethany England, Ji So-Yun, Magdalena Eriksson, Drew Spence và Jonna Andersson vào sân từ 11 trận cho cuộc đụng độ hôm nay.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Giai điệu cho một trò chơi một chiều đã được đặt ra từ đầu khi phe của Hayes chỉ huy trận đấu từ phút đầu tiên tại Kingsmeadow. Cơ hội thực sự đầu tiên của buổi chiều đến ở phút thứ 10 khi Millie Bright dứt điểm từ xa, nhưng nỗ lực của cô ấy đi chệch khung thành Marie Hourihan.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bright chắc chắn đang săn lùng bàn thắng đầu tiên của cô trong mùa giải The Blues, sau phong độ ghi bàn tuyệt vời của cô cho đội tuyển Anh. Một lần nữa số 4 của chúng tôi lại tìm thấy chính mình với khoảng trống trên trái bóng. Tuy nhiên, nỗ lực của cô ấy từ khoảng cách hơn 30 mét lại đi chệch cột dọc.

Chúng tôi tiếp tục gây áp lực và ngay sau đó đã có một cơ hội tuyệt vời khác. Sophie Ingle chuyền bóng cho đội tuyển Anh, người đã lao thẳng vào vòng cấm, số 9 của chúng tôi sút bóng qua vòng cấm địa sáu thước nhưng cú sút của Ji đã bay sai cột dọc. Đội tuyển Anh lại nhập cuộc khi Eriksson chuyền một quả bóng hoàn hảo đến từng inch để cô ấy đánh đầu, nhưng nó đi quá cao so với khung thành của Hourihan.

Bóng đá nữ: Chelsea 5 Birmingham City 0
Bóng đá nữ: Chelsea 5 Birmingham City 0

The Blues không ngừng nỗ lực để có bàn mở tỷ số trong hiệp một, Andersson thực hiện một quả bóng trêu chọc từ cánh trái nhưng tuyển Anh không thể đi trúng đích. Hourihan trong khung thành Birmingham lóng ngóng thực hiện một quả tạt nhưng The Blues đã không thể tận dụng các pha phối hợp bóng lỏng lẻo trước khi đội khách kịp phá bóng.

Cuối cùng, chúng tôi đã có bàn thắng cách biệt một phút trước khoảng thời gian nhờ cú đánh đầu của Eriksson. Andersson, người đã thực hiện các quả tạt nguy hiểm trong suốt hiệp một, thực hiện một quả đá phạt sâu về phía cột sau để Anh đánh đầu ghi bàn, cho phép đội trưởng của chúng tôi đánh đầu ghi bàn thắng thứ hai trong mùa giải của cô ấy từ cự ly gần.

Chúng tôi tiếp tục hiệp hai, vượt lên dẫn trước và nhân đôi cách biệt ở phút thứ 10 khi Spence ghi bàn thắng thứ 50 cho Chelsea. Charles để bóng chạm tay cho phép số 24 của chúng tôi thực hiện cú sút từ bên trong vòng cấm, đặt nó vào góc dưới bên phải.

Các trận đấu dường như đã mở ra cho The Blues khi ngay sau đó chúng tôi đã dẫn trước 3-0. Sau một pha đi bóng chính xác vào vòng cấm, Ji đã đưa bóng vào lưới Spence, số 24 của chúng ta sau đó đánh gót xuất sắc đưa bóng về phía đội tuyển Anh, người không mắc sai lầm nào trong việc dứt điểm từ cự ly gần.

Ngay sau khi Birmingham khởi động lại, chúng tôi có chuyến thứ tư của buổi chiều qua Charles. Đội khách không xử lý được quả phạt góc của Fleming và Charles đã ở đó để thực hiện cú đánh đầu của cô ấy vào góc cao. Các vị khách không thể đối phó với tốc độ mà The Blues tiến lên. Nước Anh có cô ấy thứ hai và thứ năm của buổi chiều khi đồng hồ còn 18 phút.

Cầu thủ vào sân thay người Alsu Abdullina bấm bóng cho Anh để Anh chạm bóng và thực hiện cú sút chân trái cực mạnh đưa bóng vào góc thấp khung thành. Số 9 của chúng tôi đã không thể ghi được một hat-trick FA Cup. Anh đã vượt lên dẫn trước và định sút bóng qua Hourihan nhưng bóng đi chệch khung thành trong gang tấc. Cú hat-trick không phải dành cho đội tuyển Anh khi chỉ còn vài phút nữa, sau một đường chuyền hoàn hảo của Andersson.

Lễ bốc thăm chia cặp bán kết diễn ra vào tối mai trực tiếp trên chương trình Ngày thể thao của BBC từ 18h30. Arsenal, Manchester City và West Ham đều đã vượt qua vòng loại 4 trận chung kết của giải đấu, với các trận bán kết sẽ diễn ra vào cuối tuần ngày 17/17 tháng 4.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam