Hector nói về bóng đá nữ: "Nó thực sự bị đánh bại" (Phần 1)

Là một phần của lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ và Tháng Lịch sử Phụ nữ của Watford FC, tập tuần trước của Inside The Hive (Thứ Năm ngày 3 tháng 3) đặc biệt tập trung vào phụ nữ trong bóng đá, với các phần bao gồm một cuộc phỏng vấn với Nhóm những người ủng hộ Phụ nữ của Watford FC và một cuộc trò chuyện trong phòng thu với hậu vệ Renée Hector của Golden Girls.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bạn có thể xem toàn bộ chương trình ở trên, với Hector cùng với người dẫn chương trình Michael Kurn để nói về tầm quan trọng của trò chơi nữ, mùa giải cho đến nay và sự trở lại của cô ấy sau chấn thương.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hector sắp trở lại đầy đủ cho Watford FC Women tại FA Women’s Championship, sau hai năm đầy gian khổ bên lề. Trung vệ, người đã trải qua hàng ngũ trẻ tại Watford và trở lại lần thứ hai vào năm 2020, đã phải hồi phục sau chấn thương dây chằng chéo trước, với các biến chứng và đại dịch Covid-19 phải vượt qua.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Khi cô ấy trở lại trong một trận giao hữu vào tháng trước, Hector đang ở nhà ngay lập tức với sự hồi phục của cô ấy và không thể chờ đợi để trở lại tham gia vào các hoạt động cạnh tranh. Hector kể lại:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đã lâu lắm rồi, vài năm rồi kể từ lần cuối tôi chơi một trận đấu. Chúng tôi đã chơi một trận giao hữu gần đây. Tôi có một số phút trong đó và chơi một nửa trò chơi. Thật tuyệt khi được ra ngoài với các cô gái trên sân cỏ và cảm thấy mình là một phần của đội, chỉ cần đá một thứ bóng đá là điều tuyệt vời.

Thật là khó, đặc biệt là cố gắng phục hồi trong Covid. Trong một khoảng thời gian dài hồi phục của tôi, mùa giải đã trở nên vô hiệu và chúng tôi không tham gia cùng nhóm, điều đó khá khó khăn để chiến đấu một mình.

Tôi rất biết ơn khi được trở lại với mọi người bây giờ, tôi đã có một vài lần thất bại, phẫu thuật amidan và những thứ tương tự, vì vậy nó chắc chắn là rất khó khăn đối với tôi nhưng bây giờ tôi muốn nghĩ về mình trên đường thẳng và đường hẹp.

Hector nói về bóng đá nữ: "Nó thực sự bị đánh bại"

Hector thất vọng có thể hiểu được khi cô ấy không thể sử dụng kinh nghiệm của mình ở Championship để giúp Watford leo lên bảng xếp hạng, với Hornets hiện đang đứng thứ 11, hơn đội cuối bảng Coventry United bảy điểm.

Tuy nhiên, một nhân vật nổi tiếng ngoài sân cỏ, cô gái 26 tuổi tiếp tục dẫn dắt đội từ bên lề, đưa ra lời khuyên cho các đồng đội của cô trong một đội hình trẻ trung. Bất chấp những thất vọng, Hector tỏ ra tích cực về tâm lý và sự cải thiện của toàn đội khi mùa giải diễn ra. Hector tiếp tục:

Đó là một mùa giải đầy thăng trầm, có một số thời điểm khó khăn nhưng cũng có một số đỉnh cao. Tôi nghĩ rằng vào thời điểm hiện tại, nhóm đang ở một vị trí thực sự tốt, sự tự tin đang bắt đầu thấm trở lại với nhóm và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu thấy một số kết quả tích cực. Màn trình diễn của chúng tôi đã tốt hơn rất nhiều, giữ bóng tốt hơn và tôi nghĩ chúng tôi có thể tiếp tục và đạt được một số điều tốt trong mùa giải này.

Thật khó khăn vì tôi đã có kinh nghiệm ở Championship, tôi chỉ muốn giúp đỡ. Mặc dù tôi không thể giúp gì trên sân cỏ, nhưng những kinh nghiệm ngoài sân cỏ của tôi có thể hướng dẫn các cầu thủ và giữ cho tinh thần của cả nhóm luôn ở mức cao.

Hector nói về bóng đá nữ: "Nó thực sự bị đánh bại"

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam