Tin tức bóng đá nữ nổi bật năm 2022

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đó là thời điểm mà nữ Arsenal gặp khó khăn trong trận đấu quốc nội. Họ đã giành được bảy danh hiệu liên tiếp khi giải Super League dành cho nữ được khai mạc vào năm 2011 và ngay lập tức có thêm hai danh hiệu nữa. Nhưng họ chỉ thắng một trong tám trận tiếp theo và không được kỳ vọng sẽ đánh bại Chelsea hoặc Manchester City có nguồn lực xa hoa vào khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, với nửa chặng đường lờ mờ, họ dẫn trước Emma Hayes bốn điểm trong khi Man City thì chẳng đi đến đâu. Dưới sự dẫn dắt của Jonas Eidevall, một cầu thủ trẻ người Thụy Điển ngày càng được xem là sự thay thế đầy cảm hứng cho Joe Montemurro vào mùa hè năm ngoái, Arsenal đã tiến bộ đáng kể và chơi một thứ bóng đá tấn công thú vị. Không cần phải nói rằng Vivianne Miedema, người đứng thứ hai trong bảng xếp hạng ghi bàn của bộ phận, là cơ sở cho danh hiệu của họ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chỉ có ba chức vô địch Uefa nữ được tổ chức kể từ lần cuối cùng Anh đăng cai giải đấu nhưng Euro 2005 có cảm giác như xa cả đời. Hồi đó đội chủ nhà xếp cuối bảng A và trận chung kết giữa Na Uy và nhà vô địch cuối cùng là Đức, chỉ thu hút hơn 21.000 người hâm mộ đến Ewood Park.

Đội tuyển Anh vào bán kết năm 2017, có thể được coi là một trong những ứng cử viên được yêu thích và nên được thúc đẩy bởi một làn sóng hưng phấn. Cổ phiếu của trò chơi dành cho nữ chưa bao giờ cao hơn và chỉ nên tăng vào mùa hè này, không có sự cạnh tranh nghiêm trọng trong lịch bóng đá. Euro 2022 ban đầu là Euro 2021 nhưng được lùi vào lịch sau khi Covid-19 có nghĩa là Euro 2020 nam bị hoãn; sẽ rất đáng để chờ đợi, với 10 địa điểm trên khắp đất nước cho phép tiếp cận với lượng lớn người hâm mộ và nếu đội của Sarina Wiegman đi hết chặng đường.

Người hâm mộ đội tuyển Anh trên sân Wembley
Người hâm mộ đội tuyển Anh trên sân Wembley

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cuối tuần thứ hai của mùa giải 2022-23 sẽ đánh dấu ba thập kỷ kể từ khi một quả bóng ở Premier League lần đầu tiên được tung ra sân một cách nghiêm túc. Nó đã trở thành một đoàn tàu chạy trốn, ăn thịt phần lớn các đối thủ của nó, và sự thật tàn khốc là ngay cả những bên có thứ hạng thấp hơn của nó cũng có thể vượt trội hơn một chút so với những đối thủ cùng thời của họ ở những nơi khác ở châu Âu.

Chiến dịch hiện tại có 12 người trong số những người đi tiên phong vào năm 1992 và điều đó cho thấy mức độ cơ động hợp lý giữa các sư đoàn đã được duy trì. Nhưng sự gia tăng gần đây của các đội bóng yo-yo như Norwich, Fulham và West Brom là lời cảnh báo rằng sự đa dạng đang trở nên hạn chế, cũng như việc Manchester City, Chelsea và Liverpool tích lũy điểm vô địch.

Chất lượng có thể cao nhưng, European Super League, có rất ít dấu hiệu cho thấy chuyến bay hàng đầu quan tâm nghiêm túc đến việc giúp những người còn lại theo kịp. Một món quà chào mừng sinh nhật lần thứ 30 có thể là một chút khiêm tốn và liều lượng nhận thức rằng một bức tranh lớn hơn lành mạnh sẽ làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn và ít dự đoán hơn.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam