Ý kiến: Việc đưa bóng đá nữ vào trò chơi điện tử có thể giúp gì cho bóng đá nữ (Phần 2)

Như tin đồn đã đưa, chỉ vào tháng trước đã có tin đồn rằng trong FIFA23 sắp tới, sẽ có sự bổ sung của các giải đấu nội địa nữ hàng đầu thế giới vào trò chơi, bắt đầu với các giải đấu lớn như NWSL, WSL, Primera División, Division 1 Féminine và Frauen-Bundesliga. Cũng có tin đồn rằng Alex Scott sẽ được thêm vào trò chơi với tư cách là bình luận viên cho các giải đấu nữ và các trận đấu của đội tuyển quốc gia.

FIFA sẽ dễ dàng tạo ra một trò chơi bóng đá nữ đứng riêng với nhượng quyền thương mại chính hoặc FIFA phụ nữ nếu bạn muốn. Tuy nhiên, việc đưa bóng đá nữ vào trò chơi không chỉ giúp xoa dịu những người hâm mộ woso hiện tại mà còn giới thiệu trò chơi dành cho nữ đến những khán giả mới và những người có thể quan tâm đến một yếu tố mới của trò chơi. Nó đặt những cái tên như Steph Houghton và Beth Mead lên môi các chàng trai và cô gái trên khắp thế giới.

Có thể phải mất một thời gian trước khi Giải vô địch bóng đá nữ FA gia nhập các giải đấu, nhưng với việc Barclay chọn tài trợ cho giải đấu của chúng tôi từ mùa giải tới, việc mở rộng các thẻ và thậm chí cả những tin đồn về quyền phát sóng đang thu hút sự quan tâm, có vẻ như không thể tránh khỏi rằng cuối cùng nó sẽ xảy ra.

Và có thể Sunderland sẽ lại đạt được WSL trước thời điểm đó trong mọi trường hợp!

Người quản lý đội bóng

Năm ngoái, Football Manager cũng đã thông báo một tin tức thú vị và mang tính lịch sử rằng họ sẽ lần đầu tiên đưa bóng đá nữ vào trò chơi của mình.

Một trò chơi được nhiều người yêu thích do tính chất hấp dẫn, chú ý đến từng chi tiết, nhiều cơ hội và là phương tiện để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của các câu lạc bộ, các giải đấu và người chơi khác nhau. Tương tự như FIFA, nó cho phép người hâm mộ bóng đá nữ thưởng thức và trải nghiệm niềm đam mê của họ, nhưng cũng cho phép khả năng xây dựng và quan tâm đến một lượng khán giả mới.

Thật không may, như trường hợp thông thường của bóng đá nữ, tin tức này đã vấp phải một số tiêu cực. Một số người nói rằng họ nên tập trung vào chính trò chơi, rằng sẽ không có ai chơi nó, hoặc đó phải là trò chơi riêng của nó.

Ý kiến: Việc đưa bóng đá nữ vào trò chơi điện tử có thể giúp gì cho bóng đá nữSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Football Manager không thể thua trong tình huống này, mặc dù không liên quan đến vấn đề tài chính, trò chơi có khả năng bán được nhiều hơn khi bóng đá nữ được đưa vào trò chơi, trái ngược với một trò chơi độc lập.

Thành thật mà nói, tôi không thể tưởng tượng có sự sụt giảm doanh số bán hàng, vì nó vẫn có những khía cạnh và tính năng mà mọi người thích thú, việc bổ sung bóng đá nữ chỉ là một lựa chọn. Không có nghĩa vụ phải chơi nó. Vì vậy, mọi người không thể phàn nàn rằng nó đang bị ép vào họ hoặc bị húc vào cổ họng của họ, như một số người thường nói.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm hoàn toàn: Tôi hiện đang làm trợ lý nghiên cứu cho Football Manager và Sports Interactive và làm việc như một phần của đội đang phát triển khía cạnh phụ nữ của trò chơi.

Việc đưa bóng đá Nữ vào rất nhiều giai đoạn đầu và tôi không có quyền thảo luận về chi tiết và nội dung của những gì chúng ta đang xem xét. Tuy nhiên, đó chắc chắn là khoảng thời gian thú vị đối với một người yêu bóng đá như tôi, yêu bóng đá, yêu bóng đá và yêu bóng đá nữ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam