Hiệp hội bóng đá Thái Lan đang tổ chức Hội thảo cấp phép cho các câu lạc bộ bóng đá nữ của FIFA

Có thể thấy là bóng đá nữ đã trải qua sự bùng nổ trực tiếp mạnh mẽ trong những năm gần đây được phản ánh qua các kỷ lục tham dự mới và đầy đủ các sân vận động trên khắp thế giới. Sự phổ biến của nó là trên toàn thế giới. tiếp tục phát triển và điều tương tự cũng đang diễn ra ở Đông Nam Á. Gần đây, chúng ta đã chứng kiến ​​cách Philippines và Việt Nam lần đầu tiên làm nên lịch sử bằng cách vượt qua vòng loại FIFA Women’s World Cup ™.

Từ sự tham gia của Thái Lan vào năm 2015 và 2019, họ đang làm việc để đủ điều kiện tham gia phiên bản năm 2023. Năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ với bộ phận bóng đá nữ của FIFA để hoàn thiện các quy tắc cấp phép cho các câu lạc bộ nữ trên toàn quốc ủng hộ cho các giải bóng đá nữ lớn, vì vậy FAT đã tổ chức hội thảo tại Bangkok với sự tham gia của các câu lạc bộ hạng nhất và hạng nhì.

FA Thái Lan tổ chức hội thảo cấp phép câu lạc bộ Nữ của FIFA

Từ khuyến cáo và đề nghị của FIFA, mà FAT đã bắt đầu tiến hành một dự án thử nghiệm nhằm mục đích kiểm tra các tiêu chí của hệ thống cấp phép câu lạc bộ của họ. Thí điểm này cho phép các câu lạc bộ bóng đá nữ đi qua hệ thống mà không bị loại. Nếu không tuân thủ sẽ bị trừng phạt. Giấy phép câu lạc bộ đã được sử dụng trên toàn thế giới như một công cụ phát triển và giám sát trong hơn hai thập kỷ.

Bóng đá nữ ngày một tiếp tục phát triển, trong năm năm qua, các nhà tổ chức cuộc thi đã bắt đầu tích hợp các quy trình cấp phép cho các câu lạc bộ vào cấu trúc thi đấu chuyên nghiệp và nghiệp dư của họ. Nâng cao tiêu chuẩn trong các lĩnh vực quan trọng chiến lược của các câu lạc bộ bóng đá, theo truyền thống (nhưng không giới hạn) bao gồm các lĩnh vực sau: thể thao, cơ sở hạ tầng, điều hành, pháp lý và tài chính.

FA Thái Lan tổ chức hội thảo cấp phép câu lạc bộ Nữ của FIFASoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong hệ thống này đã sử dụng một bộ tiêu chí mà CLB phải đáp ứng để đủ điều kiện tham gia một cuộc thi bóng đá cụ thể, miễn là đủ điều kiện khi dựa trên thành tích thể thao.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

FA Thái Lan tổ chức hội thảo cấp phép câu lạc bộ Nữ của FIFA
Bên cạnh việc cấp phép cho các câu lạc bộ bóng đá nữ, FA còn hoạt động tích cực trong các Học bổng Giáo dục HLV FIFA, Phát triển Liên đoàn, Chiến dịch Bóng đá Nữ, Chiến lược Bóng đá Nữ, và Khởi nghĩa. Nhằm mục đích nâng cao các kỹ năng và năng lực cho người quản trị.

Cuối tháng 5, bóng đá nữ Thái Lan lọt vào chung kết Đại hội Thể thao Đông Nam Á, sân chơi đã lộ diện: ở vòng bảng, bóng đá nữ Thái Lan thắng bóng đá nữ Singapore 30 điểm; bóng đá nữ Lào 50 và bóng đá nữ Myanmar 11. Trong trận chung kết với bóng đá nữ Việt Nam, bóng đá nữ Thái Lan đã thua -10, người theo dõi trận đấu đã có khoảng 16 nghìn khán giả. Đây là cột mốc quan trọng nữa của bóng đá nữ ở châu Á.

FA Thái Lan tổ chức hội thảo cấp phép câu lạc bộ Nữ của FIFA

Trong hội thảo, tổ chức AFC và FIFA cũng đã đến thăm Câu lạc bộ nữ Premier League Chonburi FC và Trường thể thao League Two Chonburi để cùng nhau tìm hiểu thêm về hai câu lạc bộ bóng đá nữ của Thái Lan.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam