Xem trước trận đấu nữ: CV Reign vs San Diego (Phần 2)

Trên thực tế, dù nhường 3 bàn thắng sớm cho OL Reign, Wave chỉ cho phép các cầu thủ Reign tạo ra 4 cơ hội trong trận đấu. Ba bàn thắng mà Reign ghi được có tổng xG là 0,12.. Về mặt tấn công, họ chơi dọc hơn một chút so với Reign – thường tìm kiếm những đường bóng dài lên hàng công của mình.

Hai người chơi Wave gần đây đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. Tiền vệ Taylor Kornieck đã đóng góp vào một bàn thắng trong các trận đấu trở lại, ghi bàn vào lưới Portland và hỗ trợ Alex Morgan trong bàn thắng trước Reign. Ở 6’1”, cô ấy luôn là mối đe dọa trên không – ghi bàn bằng đầu vào lưới Thorns. Nhưng Kornieck cũng đang trở thành một nhân tố gây rối lớn ở khu vực giữa sân, anh ấy chọn những đường chuyền thành bàn.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Xem trước trận đấu nữ: CV Reign vs San DiegoSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Alex Morgan cũng đang có phong độ xuất sắc với Wave. Tiền đạo này đã ghi ba bàn ở Challenge Cup, bao gồm bàn thắng này – mà cô ấy có thể đã bị mắc kẹt bằng cánh tay – trước Reign.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mặc dù OL Reign đã phòng ngự rất có tổ chức, chỉ để lọt lưới 4 bàn, nhưng họ sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng họ cần tạo ra nhiều cơ hội hơn ở các pha tấn công. Một số điều đó được mong đợi, vì Reign không có Eugenie Le Sommer hoặc Dzsenifer Marozsan trong mùa giải này – và chưa có Megan Rapinoe – có nghĩa là họ vẫn đang tìm kiếm các kết hợp hoạt động với danh sách cập nhật này. Tuy nhiên, vào cuối ngày, toàn đội hy vọng sẽ tiếp tục kiểm soát các trận đấu trong cả 90 phút.

Laura Harvey nói trước trận đấu này: Chúng tôi đã nói sau trận đấu với Angel City về khả năng chúng tôi chiếm ưu thế như thế nào trong hiệp một và chúng tôi đã không thực sự tận dụng hết điều đó. Vì vậy, tác động của điều đó là chúng tôi cho phép họ ở lại trận đấu, sau đó ghi bàn. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần học hỏi từ đó và tiến bộ hơn.

Xem trước trận đấu nữ: CV Reign vs San DiegoSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Với trận bán kết và trận chung kết trùng với mùa giải NWSL thông thường, sẽ khởi tranh vào tuần tới, Harvey tự hào rằng đội của cô đã thể hiện được chiều sâu của họ. Chúng tôi không chỉ có một số 11 xuất phát khó đối đầu. Chúng tôi có một đội hình toàn diện rất khó để đối đầu.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

CV Reign

RA: Angelina (mắt cá chân phải), Tziarra King (mắt cá chân phải), Megan Rapinoe (bắp chân phải)

San Diego

RA: Kayla Bruster (đùi trái), Abby Dahlkemper (COVID Protocol), Mia Gyau (đùi phải), Kristen McNabb (treo giò – tích lũy thẻ)

CV Reign bắt đầu với San Diego lúc 7 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương vào Chủ nhật. Trận đấu trên sân vận động Torero sẽ được phát sóng trên Paramount + dành cho người hâm mộ ở Mỹ và Twitch dành cho người xem quốc tế.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam