Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa (Phần 1)

Số lượng vé được bán cho giải đấu mùa hè dành cho 16 đội đã vượt quá tổng số vé cho Euro 2017. Sau khi Covid buộc phải hoãn lại vào năm ngoái, Euro nữ đang đến rất nhanh với việc Anh sẽ tổ chức một giải đấu lớn hơn và khá có thể là tốt hơn bất kỳ giải đấu nào trước đó.

Bán véSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một trăm ngày trước lễ khai mạc tại Old Trafford vào ngày 6 tháng 7, vé đã được bán chính thức vào lúc 8 giờ sáng thứ Hai. Đến 8 giờ 43 phút sáng, tất cả các ghế còn trống cho trận chung kết tại Wembley ngày 31 tháng 7 đã được bán hết và đến 9 giờ 45 sáng, điều tương tự cũng được áp dụng cho trận đấu giữa Bắc Ireland và Anh tại Sân vận động St Mary’s của Southampton vào ngày 15 tháng 7.

Do hơn 350.000 chỗ có sẵn để mua trước đã được chốt, doanh số đã vượt quá 240.045 chỗ được mua cho Giải vô địch châu Âu dành cho nữ cuối cùng, tại Hà Lan, vào năm 2017.

Vé đã được mua bởi một nhóm dân số trẻ trung đa dạng bởi cư dân của 89 quốc gia: 48% trong số những người mua là phụ nữ và 34% ở độ tuổi dưới 35. Với mức giá dao động từ £ 5 đến £ 50 cho mỗi chỗ ngồi, trận đấu khai mạc giữa Anh và Áo tại Old Trafford vào ngày 6 tháng 7 sẽ nhanh chóng bán hết. Có sự tin tưởng rộng rãi sẽ phá vỡ tất cả các loại kỷ lục cho các trò chơi nữ.

Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa
Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa

Các mục yêu thíchSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đoán thứ hai các giai đoạn sau của sự kiện 16 đội có vẻ khó hơn bao giờ hết. Một số quốc gia đang cải thiện nhanh chóng nhưng vẫn có khả năng người chiến thắng sẽ đến từ Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Với việc Nga bị Fifa treo giò, danh tính người thay thế của họ vẫn chưa được xác định nhưng Bồ Đào Nha mới là ứng cử viên sáng giá.

Hà Lan, đội nắm giữ và thất bại trong trận chung kết World Cup 2019, đã mất Sarina Wiegman, người đã biên đạo chiến thắng năm 2017, vào tay Anh và hiện được quản lý bởi một người Anh, Mark Parsons. Một cựu huấn luyện viên dự bị của đội nữ Chelsea, 35 tuổi, Parson đã gây ấn tượng ở Hoa Kỳ trong thời gian phụ trách Washington Spirit và Portland Thorns .

Các nhà cái ưa thích cơ hội của Tây Ban Nha, chủ yếu vì số lượng lớn các cầu thủ từ Barcelona, ​​nhà vô địch châu Âu, trong hàng ngũ của họ. Nhưng, tốt như Alex Putellas, Jennifer Hermoso và các cộng sự, đội của Jorge Vilda là những người mới tham gia vào các giải đấu quốc tế lớn và vẫn là một công việc đang được tiến hành.

Sau khi vô địch tám trong số 12 giải Euro dành cho nữ, Đức tự hào về dòng dõi đáng gờm và không bao giờ có thể giảm giá nhưng họ vẫn được cho là đang trong giai đoạn chuyển tiếp dưới thời Martina Voss-Tecklenburg.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa
Euro 2022 nữ tại Anh: Tình trạng thi đấu còn 100 ngày nữa

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam