Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không? (Phần 2)

Cúp Arnold Clark ở Anh vào tháng Hai cũng thu hút tổng số người tham dự chỉ 1.245 trong ba trận đấu mà Lionesses không tham gia. Trước thềm Euro mùa hè này, sẽ được tổ chức bởi Anh, thật đáng lo ngại và khó chịu khi chỉ có 249 người đến xem trận mở màn giải đấu giữa Đức và Tây Ban Nha, cách xa kỷ lục Clasico mà nhiều người sau này sẽ chơi trước chỉ một vài tuần sau đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tất nhiên, không phải mọi trận đấu đều có thể được xây dựng theo cách giống như cuộc đọ sức giữa Barca và Madrid tại một trong những sân vận động mang tính biểu tượng nhất thế giới, nhưng hiện tại có trách nhiệm đối với những người trong trò chơi để đảm bảo rằng đêm thứ Tư không chứng tỏ điều đó. chớp nhoáng trong chảo.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cơ hội thi đấu tại một sân vận động lớn nên được khai thác tối đa, trong khi các suất tham dự trung bình tại các sân thông thường của câu lạc bộ sẽ là trọng tâm lớn của sự tăng trưởng.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không?
Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không?

Xây dựng một cơ sở người hâm mộ trung thành và thường xuyên không phải là điều gì khiến các tiêu đề nổi bật nhiều, nhưng gần như thậm chí còn quan trọng hơn. Barca Femeni đã trở lại ngôi nhà cố định của mình, Estadi Johan Cruyff, vào thứ Bảy cho trận đấu với Villarreal.

Đội thu hút từ 3.000 đến 4.000 người hâm mộ ở đó mỗi tuần, con số lớn hơn nhiều so với 500 đến 1.000 người đã theo dõi họ ở địa điểm trước đó – Mini Stadi, bên cạnh Camp Nou. Vào cuối tuần, 3.999 người đã theo dõi khi họ thắng 6-1.

Những khoảnh khắc trọng đại như một trận Clasico không chỉ là để làm nên lịch sử và mang đến cho người chơi một trải nghiệm mà họ hoàn toàn xứng đáng.

Chúng cũng là về khả năng hiển thị và thu hút nhiều người hơn một cách thường xuyên. Tất cả các công cụ được sử dụng để đóng gói stadia lớn đều có thể được sao chép theo những cách tương tự để tăng lượng khán giả đó một cách ổn định.

Tuần này, Barcelona đã gửi một thông điệp đến toàn thế giới: nếu bạn tạo được sự hưng phấn và thực hiện tốt các hoạt động quảng bá, bạn có thể thành công.

Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không?
Bóng đá nữ có thể tận dụng kỷ lục Camp Nou Clasico của Barcelona không?

Họ đã cho mọi người thấy rằng bóng đá nữ mới là thứ được mọi người quan tâm. Bây giờ, đó là về cách phần còn lại của môn thể thao phản ứng.

Với Euro mùa hè này, sau đó là World Cup năm sau, đây là thời điểm hoàn hảo để đưa ra nhận định như vậy.

Tuy nhiên, điều cần thiết bây giờ là trò chơi của nữ trong toàn bộ trò chơi phản ứng với thiết lập tối thứ Tư của quán bar – và họ làm như vậy theo cách phù hợp với chương trình mà Barca đã trình diễn.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam