Spurs nữ Ubogagu ban hành lệnh cấm 9 tháng vì vi phạm doping (Phần 1)

Nếu bạn đã theo dõi chiến dịch WSL kỷ lục của Tottenham Hotspur Nữ mùa này, bạn có thể nhận thấy sự vắng mặt của Chioma Ubogagu trong đội hình của Tottenham trong vài tháng qua. Tiền đạo 29 tuổi đã không được nhìn thấy kể từ khi vào sân thay người ở phút 13 trong trận hòa 1-1 giữa Spurs và Everton vào ngày 16 tháng 1.

Không may là không biết tại sao một người chơi WSL lại bị loại khỏi đội hình là một thói quen – đơn giản là không có mức độ phủ sóng hay sự soi xét nào dành cho WSL giống như trong trò chơi dành cho nam giới. Hầu hết, bao gồm cả bản thân tôi, có lẽ cho rằng Ubogagu đã mắc phải một chấn thương dai dẳng hoặc chấn thương dài hạn mà không được báo cáo, hoặc điều gì đó (không thể xác thực) đã xảy ra khiến cô ấy không được lòng huấn luyện viên Rehanne Skinner của Spurs.

Spurs nữ Ubogagu ban hành lệnh cấm 9 tháng vì vi phạm dopingSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hóa ra có một lý do chính đáng cho sự vắng mặt của cô ấy, và nó không liên quan gì đến chấn thương hay quan hệ với câu lạc bộ. Hôm nay, câu lạc bộ thông báo rằng Ubogagu đã bị Liên đoàn bóng đá Anh cấm thi đấu trong 9 tháng vì vi phạm doping được báo cáo vào tháng 10 năm 2021. Lệnh cấm được thi hành bắt đầu từ tháng 1 và sẽ có hiệu lực đến tháng 10 năm 2022, sau khi bắt đầu năm 2022- 23 mùa giải.

Tất nhiên, có một sự kỳ thị gắn liền với việc vi phạm doping, một sự kỳ thị mà các vận động viên chuyên nghiệp kiếm được nhiều tiền, những người đặt ra việc sử dụng chất cấm để nâng cao thành tích một cách bất hợp pháp, nhưng tình huống của Ubogagu là duy nhất và phức tạp hơn nhiều so với tiêu đề. tin rằng. Tuyên bố chính thức của FA về vụ việc khá khô khan và chỉ nói rằng nó đã xảy ra và (các) vi phạm được thực hiện một cách vô ý.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tuyên bố của FA:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tiền đạo này đã bị buộc tội với hai ADRV theo Quy định chống doping của FA vì sự hiện diện và sử dụng canrenone, một chất bị cấm, và đã được phát hiện trong một mẫu nước tiểu được thu thập trong một cuộc kiểm tra vào thứ Năm, ngày 7 tháng 10 năm 2021 bởi Tổ chức Anti- của Vương quốc Anh, Doping.

Spurs nữ Ubogagu ban hành lệnh cấm 9 tháng vì vi phạm dopingSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chioma Ubogagu thừa nhận hai ADRV mà Ủy ban chấp nhận đã được thực hiện một cách vô ý và nhận thấy rằng Chioma Ubogagu đã xác nhận rằng cô đã phạm chúng mà không có lỗi hoặc sơ suất đáng kể nào trong phiên điều trần sau đó.

Nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa. Thông cáo chính thức của Tottenham về lệnh cấm của Ubogagu lưu ý rằng vi phạm bắt nguồn từ một loại thuốc thông thường mà Ubogagu đã được bác sĩ của cô ấy ở Hoa Kỳ kê đơn, trước khi cô ấy gia nhập câu lạc bộ và có chứa một loại thuốc lợi tiểu bị cấm ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Câu lạc bộ bị ràng buộc bởi các quy định của FA về việc báo cáo vụ việc, và FA đã bắt đầu một cuộc điều tra trong đó Spurs và Ubogagu đã hợp tác đầy đủ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam