Katie Barker của Newcastle nữ đột phá đất mới để thực hiện giấc mơ St James 'Park

Đến giờ nghỉ giữa hiệp, khi suất tham dự chính thức – 22.134 trận cực kỳ ấn tượng – được công bố, các quan chức câu lạc bộ đã dự đoán khán giả ở khoảng từ 5.000 đến 10.000 đã hoàn toàn thức tỉnh trước sức kéo thường bị đánh giá thấp và tiềm năng to lớn của bóng đá nữ.

Cho rằng đội bóng của Becky Langley nằm ở hạng 4 của kim tự tháp nữ của Anh, phải đối mặt với Alnwick Town Ladies thấp kém và vừa thua trận với Liverpool Feds cho vị trí thăng hạng duy nhất của National League Division One North, đó là một tỷ lệ đáng chú ý được khen thưởng bởi một suất cao trận đấu giải trí, chất lượng khá đã thắng Newcastle 4-0.

Katie Barker của Newcastle nữ đột phá đất mới để thực hiện giấc mơ St James 'ParkSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các bàn thắng của Katie Barker, người được thúc đẩy bởi lời nhắn chúc may mắn trước trận đấu từ Alan Shearer, đội trưởng nghỉ hưu Brooke Cochrane, Georgia Gibson và Bethany Guy đã được ăn mừng đầy đủ bởi khán giả nội địa lớn nhất nước Anh mùa này.

Trước khi khởi tranh, sân Gallowgate End đã chật kín như vào một ngày thi đấu của đội nam Premier League và hầu hết các sân vận động đều là biển cờ đen trắng. Vé được cấp có giá khiêm tốn 3 bảng Anh nhưng niềm đam mê của đám đông đã nói lên rất nhiều.

Cuối cùng thì mọi thứ cũng đi vào chiều hướng, một biểu ngữ Howay The Lasses khổng lồ được giăng ra trong Gallowgate và người xem Amanda Staveley sẽ không phải là con người nếu cô ấy không cảm thấy một cảm giác minh oan nào đó.

Đồng sở hữu của Newcastle có thể là cổ đông thiểu số trong câu lạc bộ do Ả Rập Saudi kiểm soát nhưng cô và chồng, Mehrdad Ghodoussi, chịu trách nhiệm về các hoạt động bóng đá hàng ngày ở Tyneside. Cho đến nay, ít nhất họ dường như đang làm một công việc xuất sắc.

Một phần trong bản tóm tắt của Staveley liên quan đến việc đảm bảo tất cả nhân viên của Newcastle được trả ít nhất bằng mức lương đủ sống và cho phép họ tiếp cận với chế độ lương hưu phù hợp nhưng hỗ trợ phụ nữ của Langley là một trọng tâm khác trong nhiều thay đổi đáng hoan nghênh được thực hiện kể từ khi Mike Ashley cuối cùng bán câu lạc bộ vào tháng 10 năm ngoái.

Katie Barker của Newcastle nữ đột phá đất mới để thực hiện giấc mơ St James 'ParkSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mùa giải tới, đội tuyển nữ sẽ bắt đầu chuyển sang chuyên nghiệp hoàn toàn và bắt đầu thu lợi từ một số khoản đầu tư lớn. Kế hoạch đầy tham vọng là lọt vào Siêu giải VĐQG nữ cấp cao nhất và đủ điều kiện tham dự Champions League trong vòng 5 năm.

Cho rằng Ả Rập Xê-út không được biết đến chính xác với việc thúc đẩy quyền phụ nữ có vẻ nghịch lý nhưng bóng đá, giống như cuộc sống, đầy rẫy những nghịch lý. Có thể, chỉ có thể, cảnh một đội tuyển bóng đá nữ được Quỹ đầu tư công của Vương quốc Anh tài trợ có thể giúp tăng cường nỗ lực của những nhà hiện đại hóa Ả Rập Xê Út đang nỗ lực nâng cao quyền tự do của phụ nữ ở vùng Vịnh của họ.

Được kể lại là nạn nhân của rất nhiều phân biệt giới tính và đôi khi là hoàn toàn sai lầm, ở Thành phố London trong quá trình làm việc với tư cách là một nhà tài chính, Staveley hiểu tầm quan trọng xã hội rộng lớn hơn của việc quảng bá thể thao phụ nữ.

Langley, người đã được mời thảo luận về chiến thuật uống cà phê với huấn luyện viên đội nam Newcastle, Eddie Howe, người đã ngồi cùng Staveley hôm Chủ nhật, rất biết ơn. Thật đáng tiếc khi Công viên St James’, tọa lạc rất thuận tiện ở trung tâm thành phố Newcastle, lại không được chọn làm địa điểm tổ chức Giải vô địch bóng đá nữ châu Âu vào mùa hè này khi mà ít ai dám đặt cược vào việc nó đã được lấp đầy với sức chứa 52.000 người.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam