Kỷ niệm tháng lịch sử của nữ: Frances Lynn, thành viên nữ của Watford FC (Phần 3)

Frances giải thích:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mọi chuyện thực sự bắt đầu khi chúng tôi tổ chức Hive Live vào Ngày Quốc tế Phụ nữ. Tôi đã ở trên đó, Kate Lewers đã ở trên đó và Sophie Stuchfield, và Kate đã nói về việc chưa bao giờ tham gia trò chơi với một người đàn ông, cô ấy luôn đi cùng gia đình hoặc một người bạn nam.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đối với nhiều người thì hoàn toàn khác, nếu bạn quen đi với gia đình và không có bạn bè nữ tham gia bóng đá, đó không phải là điều bạn có thể cảm thấy thoải mái.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Kate đã có ý tưởng về Women of Watford, và Dave Messenger [Nhân viên tiếp cận người khuyết tật & EDI của Watford FC] đã liên hệ với tôi và hỏi liệu tôi có muốn làm việc với cô ấy về vấn đề đó không. Bây giờ chúng tôi có một nhóm nhỏ điều phối. Bởi vì tôi tham dự hầu hết các trận đấu trên sân khách, tôi đã trở thành người điều phối việc nhận vé đi. Câu lạc bộ đã rất tốt khi làm điều đó cho chúng tôi và cho phép chúng tôi chặn đặt phòng.

Chúng tôi đã có đủ loại người khác nhau đến, những người sẽ tự đi. Chúng tôi có những người mẹ độc thân với con cái của họ, một trong số họ nói rằng cô ấy sẽ không tham gia một trận đấu sân khách, cô ấy cảm thấy lo lắng về điều đó, nhưng trong môi trường đó cô ấy nhận ra mọi người đang tìm kiếm cô ấy và con trai cô ấy. Nó có thể đáng sợ ở các trận đấu trên sân khách, vì vậy tôi nghĩ điều gì đó thực sự tích cực khi chúng tôi có một nhóm có thể cảm thấy an toàn cùng nhau.

Kỷ niệm tháng lịch sử của nữ: Frances Lynn, thành viên nữ của Watford FC
Kỷ niệm tháng lịch sử của nữ: Frances Lynn, thành viên nữ của Watford FC

Sự phát triển của trò chơi dành cho nữ và sự hiện diện của tiếng nói nữ trong và xung quanh môn thể thao này đã cho thấy những nỗ lực to lớn hướng tới bình đẳng trong bóng đá. Khi thế giới nỗ lực làm nhiều hơn nữa để hỗ trợ phụ nữ trong bóng đá, Frances đã thích được nhìn và nghe từ nhiều phụ nữ hơn trong lĩnh vực chuyên môn và báo chí, bao gồm cả hai Cô gái vàng.

Frances nói thêm: Nó rất quan trọng. Tôi nghĩ bóng đá đã thay đổi rất nhiều trong vài năm qua. Thật sự rất tích cực khi thấy số lượng bình luận viên nữ tham gia, 20 năm trước không có. Những người hâm mộ Watford nổi tiếng của chúng tôi, Kelly Somers và Emma Saunders, cũng đang thể hiện rất tốt. Họ luôn nói rằng bạn không thể là những gì bạn không thể nhìn thấy, vì vậy những phụ nữ trẻ nhìn thấy điều đó, đó là điều họ có thể làm.

Là một người viết blog của riêng mình, Frances có thể bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ của mình, đồng thời tin rằng cô ấy làm như vậy theo cách có thể hơi khác với những người ủng hộ nam giới. Nhưng điều quan trọng đối với cô ấy là sự ủng hộ của cả tập thể đối với Watford.

Frances nói: Tôi đã chứng kiến ​​Watford trải qua nhiều thăng trầm, đó là những gì chúng tôi làm và tôi yêu nó. Viết blog, bởi vì tôi là phụ nữ, tôi có thể hài lòng hơn một chút so với đàn ông, và thể hiện những điều mà các chàng trai có thể đang nghĩ nhưng không nhất thiết phải viết ra. Khi ở dưới đất, tôi không cảm thấy mình là phụ nữ, tôi là người ủng hộ. Tôi vẫn hát hết lòng vì các chàng trai, nhưng tôi có thể suy nghĩ về những điều khác với một người đàn ông.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam