Kỷ niệm tháng lịch sử của nữ: Frances Lynn, thành viên nữ của Watford FC (Phần 1)

Là một phần của lễ kỷ niệm tháng lịch sử Phụ nữ của Watford FC, trong suốt tháng Ba, Watford nói chuyện với Những người phụ nữ làm nên Vic. Một số nhân vật nữ có liên hệ với Watford sẽ thảo luận về tầm quan trọng của phụ nữ trong bóng đá và kinh nghiệm của họ trong trận đấu.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đối với phần thứ tư của loạt bài, Watford đã nói chuyện với người ủng hộ Watford, người viết blog và thành viên Frances Lynn của Women of Watford FC.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cổ động viên của Watford, Frances Lynn, đã trải qua mọi cảm xúc có thể tưởng tượng được trên khán đài trong 43 năm cổ vũ cho câu lạc bộ, qua những thăng trầm trong hành trình của Hornets qua bốn giải đấu khác nhau, những trận play-off đau lòng và thành công, và hai lần vào chung kết FA Cup.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tác giả của Fran’s Watford Blog: Những cuộc phiêu lưu của một phụ nữ trung niên theo dõi Watford FC, Frances kể lại những kinh nghiệm của cô khi hỗ trợ Golden Boys và mô tả ngày thi đấu của cô ấy, cho phép nhìn vào cuộc sống sau khi Hornets về nhà và đi.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Giờ đây, là một thành viên của nhóm cổ động viên Women of Watford FC, Frances nhớ lại khi mọi chuyện bắt đầu với cô với tư cách là một người hâm mộ Watford, khi đội bóng do Graham Taylor và Sir Elton John dẫn dắt qua các giải đấu đang bắt đầu thành công.

Kỷ niệm tháng lịch sử của nữ: Frances Lynn, thành viên nữ của Watford FC
Kỷ niệm tháng lịch sử của nữ: Frances Lynn, thành viên nữ của Watford FC

Frances nói: Tôi khoảng 13 hoặc 14 tuổi và đã làm một vòng giấy ở Apsley. Tôi đã từng phân phát Tiếng vọng buổi tối, và các trang sau đều nói về việc Graham Taylor làm mưa làm gió ở Giải hạng tư, và đó là nơi nó bắt đầu. Tôi bắt đầu theo dõi các trò chơi của họ và lắng nghe họ, và cuối cùng bắt đầu tham gia một trò chơi vào năm 1979.

Trận đấu đầu tiên của Frances là trận gặp Chesterfield tại Vicarage Road. Ian Bolton và Ross Jenkins đã ghi những bàn thắng quyết định để đảm bảo một ngày ra quân thành công.

Cô ấy nói thêm: Có thêm bảy trận sân nhà nữa trong mùa giải đó, và tôi đã đến sân từng trận, và tôi đã thấy thăng hạng. Tôi đã bị mắc câu!

Ảnh hưởng của Ann Swanson, người sáng lập sân thượng gia đình và chương trình Junior Hornets, đã khiến Vicarage Road trở thành một nơi an toàn hơn cho những người xem trận đấu, nhưng bóng đá vào thời điểm đó mang lại một bầu không khí đáng lo ngại. Frances tiếp tục:

Bóng đá trong những năm 70 và 80 rất đáng sợ. Có rất nhiều bạo lực và gây hấn, và bạn sẽ không mặc màu sắc nếu tham dự một trận đấu trên sân khách bởi vì bạn đang tự đưa mình vào tình thế nguy hiểm. Nó thực sự đáng sợ.

Vào những ngày đó, Watford giống như một thị trấn ma vào những ngày thi đấu, mọi người không muốn đi vào trung tâm thị trấn vì nó đầy những người hâm mộ bóng đá và họ sẽ sợ hãi khi bị cuốn vào cuộc gây hấn, vì vậy đó chắc chắn là đã thay đổi.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam