Kỷ niệm tháng lịch sử của nữ: Frances Lynn, thành viên nữ của Watford FC (Phần 2)

Frances nói thêm:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi nghĩ Graham Taylor đã nỗ lực mang lại những đứa trẻ và gia đình, và điều đó đã tạo nên sự khác biệt lớn. Tôi đã quá già để trở thành một phần của Junior Hornets khi điều đó đến, nhưng Vé mùa đầu tiên của tôi đang ở trên sân thượng của gia đình vì tôi thường dẫn theo em gái của mình. Tôi sẽ đi vào sân thượng của gia đình, để cô ấy với một người bạn của cô ấy và đứng dưới bảng điểm!Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tận mắt chứng kiến ​​tác động của Ann Swanson, Frances thật là một cảm giác tuyệt vời khi cô nhìn thấy người bảo trợ Junior Hornets trong trận đấu cuối cùng trong chiến thắng 2-1 của Watford trước Southampton vào đầu tháng này, Ngày thi đấu trên sân khách đầu tiên của Junior Hornets trong mùa giải.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Frances nói: Thật đáng yêu khi thấy Ann trở lại với Junior Hornet, chúng tôi ngồi ngay sau họ và điều đó khá xúc động. “Nhìn thấy tất cả các bạn nhỏ trong ánh nắng mặt trời, thực sự thích thú. Vào cuối trận, khi tất cả các cầu thủ đi qua họ và tặng áo cho họ, thật đáng yêu.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Kỷ niệm tháng lịch sử của nữ: Frances Lynn, thành viên nữ của Watford FC
Kỷ niệm tháng lịch sử của nữ: Frances Lynn, thành viên nữ của Watford FC

Frances đã nhận thấy sự gia tăng rõ ràng về số lượng người ủng hộ nữ giới trong những năm gần đây và hy vọng xu hướng đó có thể tiếp tục. Cô phản ánh về việc trước đây mình thuộc nhóm dân tộc thiểu số, tham gia các trò chơi với bạn bè và gia đình nữ.

Cô tiếp tục:

Lần đầu tiên tôi đến Vicarage Road, tôi đã đi cùng một người bạn cùng trường và chị gái của cô ấy, họ thường đi chơi game với bố của họ. Tôi nghĩ rằng việc các ông bố đưa con gái đi chơi game là điều khá bất thường. Giờ đây, cô ấy đã có những đứa con của riêng mình, những người sở hữu Vé mùa.

Bạn thấy rất nhiều ông bố dắt con gái của họ đi cùng, các bà mẹ cũng vậy. Tôi có một người bạn tên là Jackie, cô ấy từng đi cùng mẹ vào những năm 1970, họ sẽ rất khác thường, một người mẹ và ba cô con gái sẽ không bao giờ có trong những năm 70! Bạn thấy nhiều điều đó hơn bây giờ, rất nhiều phụ nữ tham gia các trò chơi, và không chỉ phụ nữ ở đó với đàn ông. Là một phần của nhóm Women of Watford, chúng tôi đang cố gắng làm cho phụ nữ cảm thấy thoải mái khi tự mình đi.

Nhóm Women of Watford FC ra mắt vào năm 2021 trước mùa giải mới, với việc người hâm mộ trở lại sân vận động sau đại dịch Covid-19.

Ý tưởng cho nhóm đến trong thời điểm những người ủng hộ không thể cùng nhau ủng hộ nhóm của họ. Được tạo ra để làm cho những người ủng hộ nữ cảm thấy an toàn trong các ngày thi đấu, tham dự với số lượng lớn hơn và cũng để giao lưu, nhóm đã thành công vang dội.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam