Euro nữ 2022: Georgia Stanway dự đoán những đối thủ khó khăn nhất của Anh

Sau trận đấu lịch sử của đội tuyển Anh tại Euro 2020, Lionesses hy vọng sẽ tạo ra ảnh hưởng vào mùa hè này khi họ tổ chức Euro dành cho nữ. Đầu tuần này đã có thông báo rằng hậu vệ của Arsenal, Leah Williamson sẽ là đội trưởng đội tuyển quốc gia của cô ấy tại giải đấu vào tháng Bảy.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mặc dù đây là một quyết định quan trọng, nhưng huấn luyện viên Sarina Wiegman của đội tuyển Anh vẫn có công việc khó khăn là lựa chọn đội hình của cô ấy từ đội ngũ những tài năng đáng kinh ngạc.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một cầu thủ hy vọng có được một suất trong danh sách là Georgia Stanway của Manchester City. Tại thời điểm này, mỗi vị trí đều được xếp chồng lên nhau cho các Lionesses. Nhờ niềm tin của Wiegman vào những cầu thủ trẻ hơn, tuyển Anh có chiều sâu đáng kinh ngạc trên khắp mặt sân.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Gần như không có cầu thủ nào được đảm bảo một suất trong đội hình tiêu biểu Euro 2022. Sự cạnh tranh lành mạnh cho một vị trí trong trại quốc tế đang khó khăn hơn bao giờ hết và gần như không thể dự đoán được Wiegman sẽ chọn ai vào mùa hè này.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Georgia Stanway dự đoán những đối thủ khó khăn nhất của Anh
Georgia Stanway dự đoán những đối thủ khó khăn nhất của Anh

Stanway đang hoạt động rất nhiều, cô đã trở thành thường xuyên của đội tuyển Anh trong vài năm qua nhờ những màn trình diễn có ảnh hưởng của cô ấy ở cấp câu lạc bộ.

Ngôi sao của Man City đã thảo luận về hành trình vươn tới đỉnh cao của cô như một phần của các buổi Bóng đá Vui nhộn của McDonald’s, một sáng kiến ​​được tạo ra để cung cấp bóng đá miễn phí cho trẻ nhỏ. Cô nói, suy ngẫm về kinh nghiệm sân cỏ của mình:

Tôi đã từng đá bóng ở bên lề khi tôi bốn tuổi xem anh trai của mình. Anh ấy đã chơi cho một đội nam có tên là Furness Rovers. Một ngày nọ, họ hỏi tôi có muốn chơi không. Tôi đã nhảy thẳng vào và không bao giờ ngoảnh lại nữa.

Năm 2015, Stanway gia nhập Man City và nhanh chóng trở thành tâm điểm. Kể từ khi có trận ra mắt cấp cao, cô đã giành được danh hiệu Super League dành cho nữ, ba cúp FA và ba cúp liên đoàn với The Citizens.

Ngay từ khi còn nhỏ, Stanway đã là một trong những người đáng xem và cô ấy hiện được coi là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất nước Anh. Cô gần đây đã trở thành tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của Nữ Man City sau khi vượt qua kỷ lục 63 bàn trước đó của Nikita Parris.

Georgia Stanway dự đoán những đối thủ khó khăn nhất của Anh
Georgia Stanway dự đoán những đối thủ khó khăn nhất của Anh

Sự thống trị của cô ấy ở cấp độ quốc nội đã khiến cô ấy trở thành người thường xuyên trong Lionesses được thành lập. Cầu thủ 23 tuổi đã được triệu tập cho kỳ World Cup đầu tiên của cô ấy vào năm 2019 và cũng được chọn là một phần của Đội GB cho Thế vận hội 2020.

Stanway kể từ đó đã giúp Anh giành được Cúp Arnold Clark khai mạc, điều này đã giúp họ có được phong độ tốt khi muốn kéo dài phong độ tại Euro. Cầu thủ chạy cánh đa năng này đã tiết lộ những đội bóng mà cô coi là mối đe dọa lớn nhất đối với nước Anh và sứ mệnh nâng cao chiếc cúp vô địch trên sân nhà của họ.

Vào ngày, bất kỳ ai cũng là một thử thách. Tôi nghĩ những cái tên như Hà Lan, Tây Ban Nha, Đức và Thụy Điển sẽ có mặt ở đó vì họ là những đối thủ khó tin. Họ có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại các giải đấu lớn và hiểu rõ để giành được chiến thắng cần phải có những gì. Tôi hy vọng họ sẽ cứng rắn.

Tôi vui mừng hơn khi thấy chúng tôi ở ngoài đó trước khán giả nhà. Chúng tôi sẽ ra ngoài đó và giới thiệu với thế giới, châu Âu và đất nước những gì chúng tôi có thể làm. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam