Chelsea nữ 4 Manchester United nữ 2

Không ai có thể ngờ rằng vòng cuối cùng của Giải bóng đá nữ Super League lại diễn ra dễ dàng. Đây không còn là cuộc thi mà The Blues ít gặp vấn đề khi đánh bại các đội nửa trên, chỉ bị thách thức / đe dọa trực tiếp bởi các ứng cử viên vô địch đồng hương.

Mặt khác, hiệp một của Chelsea là một cơn ác mộng. Ít hoặc không có cuộc chiến nào ở khu vực giữa sân đã dẫn đến việc Manchester United phá vỡ hàng thủ của chúng tôi, mà câu trả lời duy nhất là những khoảng trống khó xử. Trong một tình huống bóng chết đáng sợ khác, United đã dẫn trước nhờ Martha Thomas tự do chạy vào trong vòng cấm của chúng tôi và ghi bàn bằng đầu.

Chelsea đã thức dậy và cố gắng trả lời ngay lập tức, nhưng họ vẫn run. Rất may, Erin Cuthbert, một trong số ít của The Blues thể hiện sự gan lì thực sự trong hiệp một, đã tìm được khoảng trống và thời gian để dứt điểm tung lưới Man United để gỡ hòa 1-1.

Chelsea nữ 4 Manchester United nữ 2Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một sự thay đổi đã có trong thực đơn, ít nhất là trong bảy phút từ bàn thắng của Cuthbert. Với sự trợ giúp của một pha phá bóng lớn, Ella Toone đã đưa United trở lại dẫn trước.

Một cú sút adrenaline khác và Chelsea đã trở lại tấn công, với việc United làm mọi cách để bảo vệ vị trí dẫn đầu. Kế hoạch là cho Sam Kerr ăn và để cô ấy làm việc của mình từ trước. Tuy nhiên, thủ môn Mary Earps đã thường xuyên lên trước kế hoạch trận đấu này, khi có thể bảo vệ khung thành của mình cho đến hết 45 phút thi đấu đầu tiên.

Những thay đổi đối với nhóm 11 của chúng tôi là rất cần thiết và chúng đã được thực hiện bởi người quản lý Emma Hayes, loại bỏ Jonna Andersson và Sophie Ingle cho Beth England và Ji So-yun. Và một phút trong hiệp hai, Sam Kerr đã san bằng tỉ số cho chúng ta bằng một cú vô-lê chân trái tuyệt vời từ rìa vòng cấm.

Với phong độ tuyệt vời của Arsenal tại giải đấu, chúng tôi hiểu rõ rằng việc họ ghi được bàn thắng vào lưới West Ham chỉ còn là vấn đề thời gian . Để giành được danh hiệu, chúng tôi cần một mục tiêu thứ ba.

Và nó đã đi qua. Một đường chuyền tuyệt vời của Ji So-yun đã thổi bay hàng thủ của United, với Harder dễ dàng chạy chỗ cho họ. Cô ấy đã kiến ​​tạo cho Guro Reiten một cơ hội tuyệt vời để ghi bàn, và hậu vệ cánh người Na Uy sẽ không mắc sai lầm nào trong nỗ lực ghi bàn của cô ấy. 3-2 cho The Blues, và Chelsea trở lại ngôi đầu bảng WSL.

Chelsea nữ 4 Manchester United nữ 2Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Giữ vững vị trí dẫn đầu và hy vọng điều tốt nhất sẽ là hành động chung của hầu hết các đội. Nhưng hầu hết các đội không có đặc quyền xếp hàng trước Sam Kerr. Với kỹ năng đẳng cấp thế giới, cô ấy đã ghi một bàn thắng của mùa giải để cạnh tranh kéo dài gấp đôi lần dẫn trước của chúng tôi trước United.

Dẫn trước hai bàn rõ ràng là không đủ cho The Blues, những người tiếp tục dồn ép để có thêm bàn thắng. Ji và Kerr đã cố gắng hết sức để ghi thêm một bàn nữa vào bảng tỷ số, và hai cầu thủ này thậm chí đã có một quả phạt đền rõ ràng bị trọng tài bỏ qua. Rất may, tỷ số dẫn trước 4-2 là đủ để chúng tôi đảm bảo thêm một danh hiệu nữa, với quả anh đào là huyền thoại câu lạc bộ Drew Spence chơi những phút cuối cùng của cô ấy với tư cách là một cầu thủ Chelsea trong thời gian bù giờ.

Vô tư, đứng đầu giải đấu năm thứ ba liên tiếp!

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam