Sự trở lại đáng chú ý của ngôi sao A-Leagues, Rebekah Stott sau bệnh ung thư

Chưa đầy một năm sau khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu – ung thư hạch Hodgkin giai đoạn ba -Rebekah Stott của New Zealand đã được triệu tập trở lại đội tuyển Football Ferns trong một loạt các trận đấu quốc tế sắp tới.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cựu đội trưởng đội trẻ Australia 28 tuổi là một trong những nhân vật được yêu thích nhất của A-Leagues, đã cùng nhau tập hợp cộng đồng bóng đá trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư và ủng hộ những người đang chiến đấu với những điều kiện tương tự.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đầu năm ngoái, Kiwi đã khoác áo tuyển thủ 81 tuổi Stott đang chơi cho Brighton and Hove Albion ở Anh khi cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư hạch Hodgkin, buộc phải quay trở lại Melbourne để điều trị.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sự trở lại đáng chú ý của ngôi sao A-Leagues, Rebekah Stott sau bệnh ung thưSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Từng chơi trong tất cả các trận đấu tại World Cup 2015 của NZ và chơi mỗi phút trong chiến dịch Olympic 2016 của họ, Stott đã bị loại khỏi đội Thế vận hội Tokyo 2020 của họ – và có vẻ như sự nghiệp bóng đá tuyệt vời của cô ấy đã kết thúc.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nhưng vào ngày thi đấu đầu tiên của New Zealand tại Tokyo, Stott tuyên bố rằng cô ấy đã hoàn toàn thuyên giảm. Cô ấy sẽ chơi một vài phút trong NPLW vào tháng Bảy – chưa đầy sáu tháng sau khi bắt đầu điều trị – và trở lại Thành phố Melbourne vào tháng Tám. Đã bốn lần vô địch W-League (A-Leagues Womens) cùng câu lạc bộ, sự trở lại của cô ấy cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ kinh nghiệm trên sân cỏ.

“Rebekah Stott… đó là điểm nổi bật trong sự nghiệp huấn luyện của tôi,” huấn luyện viên Dario Vidošić của Man City nói với The Guardian trước trận đấu đầu tiên của mùa giải. “Tôi đã có 36 trận bất bại với Brisbane Roar và tôi đã làm việc với Ange [Postecoglou]. Huấn luyện Alessandro Del Piero. Tôi đã giành được FFA Cup với Melbourne Victory và bây giờ, ở đây với Man City, tôi là một phần của một tổ chức tuyệt vời.

“Nhưng để trở thành một phần trong cuộc hành trình của ai đó để đánh bại căn bệnh mà cô ấy mắc phải, để trở lại và gặp cô ấy – cô ấy đã cống hiến như thế nào cho thể thao, cho trò chơi nữ, và cô ấy đã theo dõi bao nhiêu và có bao nhiêu người. ngưỡng mộ cô ấy… Tôi nghĩ, đối với chúng tôi, đó là mùa giải thắng lợi.

“Nếu chúng ta không đạt được bất cứ điều gì khác trong năm nay, chỉ cần giúp cô ấy đứng lại và đạt được bất cứ ước mơ nào mà cô ấy có trước mắt. Tôi nghĩ rằng đó là chiến thắng ngay tại đây.”

Sự trở lại đáng chú ý của ngôi sao A-Leagues, Rebekah Stott sau bệnh ung thư

Nhưng Stott chắc chắn đã giúp đội bóng của Thành phố giành chiến thắng, với đội Melbourne hiện đang đứng thứ hai trong A-Leagues Women và bốn điểm sau Sydney FC bất bại sau chín trận đấu.

Màn trình diễn của cô ấy đã xứng đáng trở lại đấu trường quốc tế, với New Zealand sẽ đối đầu với Iceland, Mỹ và Cộng hòa Séc trong những tuần tới.

Huấn luyện viên Jitka Klimková của Football Ferns cho biết: “Điều này vượt ra ngoài bóng đá.

“Hoàn cảnh của Stotty rất đặc biệt – rất ít cầu thủ đã trải qua những gì cô ấy đã có và trở lại với bóng đá quốc tế.

“Cô ấy là một võ sĩ. Tất cả chúng tôi đều hy vọng và tin tưởng rằng cô ấy sẽ trở lại, và việc xem màn trình diễn của cô ấy mỗi tuần cho Thành phố Melbourne đã cho thấy cô ấy là một hình mẫu.

“Cô ấy có ý nghĩa rất lớn đối với đội này và chúng tôi rất vinh dự khi được cô ấy trở lại.”

Stott đã nói chuyện với NZ Herald về hành trình trở lại sức khỏe của cô và đội tuyển quốc gia.

“Tôi đi dạo quanh khu nhà và nhịp tim của tôi sẽ ở mức 160 (bpm) và tôi khá mệt. Từ một vận động viên trở thành một vận động viên khó có thể đi vòng quanh khu nhà là một việc khá khó khăn. Sau khi tôi kết thúc điều trị, ba tháng tiếp theo, tinh thần rất khó khăn nhưng tôi phải kiên nhẫn.”

“Tôi sẽ không nói rằng tôi đã trở lại 100%. Tôi đang ở trong một không gian mà tôi có thể chơi 90 phút, nhưng tôi chắc chắn vẫn còn một chặng đường dài phía trước để đạt được vị trí của mình và trở nên tốt hơn so với khi bắt đầu cuộc hành trình này. Nhưng tôi chắc chắn đang ở một vị trí tốt vào lúc này và vấn đề chỉ là xây dựng tâm lý và sức mạnh của tôi. Đó là về sự kiên nhẫn và dành thời gian tôi cần và xây dựng nền tảng mà tôi đã có.”

Năm ngoái, Stott đã tham gia Cuộc cạo râu vĩ đại nhất thế giới của Tổ chức Bệnh bạch cầu để hỗ trợ nghiên cứu bệnh ung thư, gây quỹ từ thiện lớn 38.900 đô la. Các đội từ khắp nước Úc đã ủng hộ mục tiêu của cô, từ việc các cầu thủ Matildas chào bán áo đấu có chữ ký của đội tuyển quốc gia để bán đấu giá, đến các câu lạc bộ quyên góp tiền bán vé cho tổ chức từ thiện. Dự án riêng của Stott, Beat It. của Stotty, bán và phân phối các gói chăm sóc cho những người bị ung thư máu.

Sự trở lại đáng chú ý của ngôi sao A-Leagues, Rebekah Stott sau bệnh ung thư

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam