Bán kết Champions League nữ: Barcelona vs Wolfsburg

FC Barcelona và Wolfsburg sẽ đối đầu trong trận lượt đi của bán kết UEFA Champions League dành cho nữ vào thứ Sáu (12:45 trưa ET) trong trận đấu dự kiến ​​sẽ là một đám đông cháy vé khác tại Camp Nou ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Tháng trước, Barcelona đã lập kỷ lục về số lượng người tham dự môn bóng đá nữ với số lượng đáng kể là 91.553 người hâm mộ trong trận tứ kết với đối thủ Real Madrid.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Câu lạc bộ sẽ tổ chức một sự kiện được tham dự rộng rãi khác khi Wolfsburg ra sân trong trận bán kết lượt đi vào thứ Sáu.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Barcelona hiện là chủ sở hữu danh hiệu UWCL, và câu lạc bộ sẽ gặp Wolfsburg trong cuộc thi UWCL lần thứ tư. Wolfsburg, tuy nhiên, có lịch sử bên phía họ – câu lạc bộ Đức đã đánh bại Barcelona trong ba lần gặp nhau tại Champions League trước đây. Chiến thắng gần đây nhất của họ trước Barcelona tại UWCL là trong chiến dịch năm 2020, nơi Wolfsburg đánh bại Barcelona với tỷ số 1-0 trong trận chung kết bốn lượt đi diễn ra ở San Sebastian, Tây Ban Nha.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bán kết Champions League nữ: Barcelona vs WolfsburgSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bất chấp lịch sử đối đầu giữa hai đội, Barcelona hiện đang là những nhà vô địch và đang tìm cách hoàn thành cú đúp của họ. Wolfsburg bị coi là đội cửa dưới và thiếu vắng cầu thủ chủ chốt Lena Oberdorf ở khu vực giữa sân cho trận bán kết. Wolfsburg đang đón nhận thách thức, và hậu vệ Dominique Janssen biết rằng đội hình Barca này khác hẳn so với những lần gặp nhau trước đó.

Janssen nói: Tôi nghĩ rằng mọi người đã rơi nước mắt khi chúng tôi mất điểm, hoặc bạn biết đấy, thua Juventus. Nhưng sau đó trở lại và đánh bại Chelsea với tỷ số 4, đó là một hành trình đáng kinh ngạc đối với chúng tôi. Đó là cuộc hành trình mà bạn phải tận hưởng, và kết quả cuối cùng là bây giờ sẽ được chơi ở Camp Nou, tất nhiên là trên đường tới Turin. Tất nhiên, chúng tôi muốn đi đến trận chung kết, nhưng nó sẽ là một đối thủ thực sự khó khăn [ở] Barcelona, ​​Thật vui khi chúng tôi, Wolfsburg, đã phát triển rất tốt trong năm nay. Và tôi nghĩ đây sẽ là một trong những bài kiểm tra lớn nhất đối với chúng tôi cho đến nay.

Bán kết Champions League nữ: Barcelona vs Wolfsburg

Mọi người đều nghĩ rằng trận đấu sẽ đồng đều, chúng tôi chỉ biết chúng tôi muốn chơi như thế nào, chúng tôi sẽ xem sau trận đấu nếu nó được hay không. Chúng tôi có sự tôn trọng, nhưng cũng rất nhiều tự tin trong cách chúng tôi chơi.

Trận đấu có khả năng là một cuộc đụng độ của hai phong cách: khả năng giữ quyền kiểm soát của Barcelona khi họ thiết lập lối chơi chuyền bóng, chống lại một Wolfsburg có tổ chức và cố gắng đột phá tuyến phòng ngự của đối phương khi sử dụng những đường bóng dài.

Janssen nói: Chúng tôi là đội rất đáng ngạc nhiên trong năm nay, tôi cũng nghĩ rằng có lẽ chúng tôi đang gây bất ngờ cho chính mình. Nhưng chúng tôi có một tinh thần đồng đội rất tốt. Chúng tôi đang phải đối mặt với một thử thách lớn, và chúng tôi thực sự phấn khích. Không ai có thể đánh giá thấp Wolfsburg.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam