Đại học St Marys tổ chức hội nghị bóng đá nữ để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ

Vào thứ 6 ngày 4 tháng 3, trung tâm bóng đá thành tích cao dành cho nữ của FA (WHPFC) tại Đại học St Marys đã tổ chức Hội nghị bóng đá nữ để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Các sinh viên và huấn luyện viên bóng đá từ địa phương đã được mời đến tham dự từ một số nhân viên của chúng tôi, những người đang nghiên cứu để cải thiện cảnh quan của môn thể thao Nữ, họ đã được điều khiển hội nghị trước một số khách mời nổi tiếng bên ngoài.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đại học St Marys đã chào đón Manisha Tailor, trợ lý Trưởng ban Huấn luyện tại Queens Park Rangers FC, đến hội nghị để trình bày về việc học bóng đá. Manisha là một trong số ít phụ nữ làm việc với tư cách huấn luyện viên trong trò chơi nam.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trước đây là giáo viên chính và chủ sở hữu hiện tại của Swaggerliscious, Manisha cũng là người duy nhất của di sản Nam Á trong loại vai trò này. Cô ấy là người ủng hộ rất nhiều cho cơ hội chơi bóng đá cho nữ giới cũng như sự đa dạng hơn và hỗ trợ sức khỏe tinh thần.

Đại học St Marys tổ chức hội nghị bóng đá nữ để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ
Đại học St Marys tổ chức hội nghị bóng đá nữ để kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ

Cũng trong ban hội thảo và tham dự có cựu Cầu thủ bóng đá quốc tế Anh hiện là huấn luyện viên, Gemma Davison, người đã trình bày Phát triển cầu thủ có kỹ năng. Gemma là một trong những nữ cầu thủ được trang trí đẹp nhất trong game, khi đã giành chiến thắng trong trận tứ kết với Arsenal. Cũng từng chơi cho các câu lạc bộ như Chelsea, Tottenham và Liverpool, Gemma đã giành được Champions League, 4 Siêu giải VĐQG nữ, 2 Cúp FA và Cúp Liên đoàn. Cô ấy hiện là huấn luyện viên cho Arsenal cũng như có công ty huấn luyện của riêng mình, GD Elite.

Gemma và Manisha có sự tham gia của Tiến sĩ Nicola Brown, người đã trình bày nghiên cứu của cô ấy về tầm quan trọng của việc mặc áo ngực thể thao đúng cách và Nic Evans, người đã trình bày nghiên cứu của mình về tầm quan trọng của các huấn luyện viên nữ trong bóng đá và trò chơi nữ.

Sự kiện mang đến cho người tham dự cơ hội trực tiếp kết nối mạng và đặt câu hỏi, đồng thời cũng được truyền trực tuyến.

Jodie Whitford-Stark, Cán bộ Phát triển Huấn luyện viên cho Trung tâm Bóng đá Nữ Thành tích Cao của FA tại Đại học St Marys và là người tổ chức hội nghị cho biết:

Đây là một cơ hội tuyệt vời để mời các huấn luyện viên đến khuôn viên của chúng tôi và truyền cảm hứng, giáo dục và tham gia vào một số hoạt động học tập đồng đẳng.

Nghiên cứu mà tổ chức của chúng tôi tham gia là tiên phong cho thể thao nữ và thật tuyệt khi giúp giới thiệu điều này cho những người làm việc trong ngành thể thao. Đó là một ngày hoàn toàn thú vị và thành công.

Đó là một tháng bận rộn đối với Trung tâm Thành tích Cao của Nữ FA, vì họ cũng tổ chức College Cup; nơi chứng kiến ​​hơn 60 cô gái đến trang web để tham gia các hoạt động bóng đá trong một ngày; bao gồm: một giải đấu bóng đá, hội thảo huấn luyện và nghiên cứu đào tạo về bóng đá.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam