Ý kiến: Việc đưa bóng đá nữ vào trò chơi điện tử có thể giúp gì cho bóng đá nữ (Phần 3)

Sorare

Được phát hành vào năm 2019, Sorare là một trò chơi tương đối mới có các yếu tố của bóng đá giả tưởng, trong đó người chơi có thể mua, bán, giao dịch và quản lý một đội ảo. Các cầu thủ bóng đá được xếp hạng dựa trên màn trình diễn của họ trong cuộc sống thực để xác định giá cả và thuộc tính của họ.

Kể từ khi phát hành, trò chơi đã đạt được những bước tiến lớn trong việc thưởng thức và theo dõi từ người hâm mộ. Nó hiện có 140 câu lạc bộ hiện diện trong trò chơi, với nhiều quan hệ đối tác cấp phép cho các đội như Real Madrid và các giải đấu như K League và Bỉ Pro League.

Chưa có người chơi nữ nào trong trò chơi và chưa có quan hệ đối tác cấp phép nào với bất kỳ đội hoặc giải đấu Nữ nào. Thật không may, bất chấp thành công nhanh chóng của trò chơi, vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu bóng đá Nữ có được đưa vào trò chơi hay không. Tuy nhiên, một lần nữa, điều này có thể cho phép Bóng đá nữ tiếp cận một lượng khán giả mới.

Ý kiến: Việc đưa bóng đá nữ vào trò chơi điện tử có thể giúp gì cho bóng đá nữSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Di chuyển các cột mục tiêu

Số lượng phụ nữ tham gia trình bày, phân tích và bác sĩ là một trong những chủ đề nổi bật của chương trình truyền hình về Euro 2020.

Khi phụ nữ xem bóng đá nam ở Vương quốc Anh, chúng tôi thường bị hạn chế trình bày (Gabby Logan điền khi Gary Lineker vắng mặt) hoặc đưa tin về một trận đấu kém hấp dẫn hơn trước khi Lineker và cộng sự tổ chức trận đấu chính vào cuối buổi tối hôm đó.

Ý kiến: Việc đưa bóng đá nữ vào trò chơi điện tử có thể giúp gì cho bóng đá nữSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong khi động lực của Logan-Lineker đã thể hiện rõ ràng tại Euro 2020, chúng tôi cũng có chuyên gia từ Karen Carney, Eni Aluko, cũng như Emma Hayes cung cấp cả phân tích và bình luận cho ITV. Ví dụ: cầu thủ Aston Villa, Dion Dublin, cũng là một đồng minh rất lớn của bóng đá Nữ. Là người ủng hộ trò chơi Nữ và vui vẻ tham gia môn thể thao này.

Trong nhiều trận đấu lớn, bao gồm cả trận chung kết, Alex Scott đã cung cấp cả phân tích mặt sân và chuyên môn. Giờ đây, cô ấy được kỳ vọng sẽ là tiếng nói được nghe qua hàng triệu tai nghe khi các game thủ thi đấu trực tuyến từ sự thoải mái tại nhà riêng của họ.

Trong thế giới trò chơi thực tế, năm ngoái, lần đầu tiên môn bóng đá Nữ được đưa vào Subbuteo với việc phát hành phiên bản England Lionesses. Trong thế giới ảo, chỉ có FIFA mới bao gồm trò chơi quốc gia dành cho nữ kể từ FIFA 16, nơi nó cũng giới thiệu các ngôi sao nữ cover đầu tiên – và duy nhất cho đến nay.

Tình hình này sẽ không kéo dài lâu, và có lẽ chúng ta sẽ sớm đưa Nữ SAFC tới trận chung kết Champions League ngay từ phòng ngủ của chúng ta.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam