Nam tước Sue Campbell tự tin các kế hoạch của FA sẽ thay đổi sự đa dạng ở cấp độ cao nhất của bóng đá nữ (Phần 1)

Mức độ đại diện dân tộc thiểu số trong WSL và đội tuyển Anh nữ đã là một vấn đề đáng bàn trong những năm gần đây; Trung tâm tài năng mới nổi dành cho trẻ em gái từ tám đến 16 tuổi sẽ được tài trợ bởi Premier League; Dự án Khám phá tài năng của tôi được khởi động vào mùa hè năm ngoái.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Baroness Sue Campbell tự tin rằng kế hoạch được Liên đoàn bóng đá Anh tiết lộ sẽ giúp tạo ra một sự thay đổi đáng kể về sự đa dạng ở giai đoạn cuối của trò chơi nữ Anh.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Mức độ đại diện của các dân tộc thiểu số trong Super League nữ và đội tuyển Nữ Anh đã là một điểm đáng chú ý trong những năm gần đây. Một điều gì đó được cho là một yếu tố dẫn đến tình hình là các vấn đề liên quan đến cấu trúc con đường nhân tài và khả năng tiếp cận cho thanh niên từ các khu vực nội thành.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nam tước Sue Campbell tự tin các kế hoạch của FA sẽ thay đổi sự đa dạng ở cấp độ cao nhất của bóng đá nữ

Đầu tháng này, FA đã công bố kế hoạch phát triển chương trình tài năng hiện có cho trò chơi nữ, cung cấp nguồn tài năng rộng rãi và đa dạng hơn, với số lượng người chơi được thiết lập sẽ tăng hơn gấp đôi vào cuối năm 2023-24.

Cần có một mạng lưới quốc gia rộng lớn hơn về những gì sẽ được gọi là Trung tâm Tài năng Mới nổi dành cho trẻ em gái từ tám đến 16 tuổi, với sự tài trợ của Premier League. Campbell, Giám đốc bóng đá nữ của FA, cho biết:

Tôi nghĩ rằng tôi đã mô tả con đường tài năng cũ giống như một cái ống rất hẹp, và những gì chúng tôi đang cố gắng làm bây giờ là mở rộng cơ sở và đẩy lên đỉnh cao.

Cuối cùng, chúng tôi có hai chương trình. Khám phá Tài năng của Tôi là một chương trình can thiệp trực tiếp. Chúng tôi đang hợp tác với EFL Trusts ở các khu vực nội thành và thành thị, nơi chúng tôi nhận được đề cử những người trẻ tuổi để chúng tôi xem xét. Chúng tôi đang nhận được rất nhiều giới thiệu, nó đang hoạt động rất tốt.

Nam tước Sue Campbell tự tin các kế hoạch của FA sẽ thay đổi sự đa dạng ở cấp độ cao nhất của bóng đá nữ

Điều đó hy vọng sẽ bắt đầu mang đến cho những người trẻ tuổi mà có lẽ trong quá khứ đã không tham gia một câu lạc bộ hoặc không biết làm thế nào, một cơ hội để tham gia. Sau đó là Trung tâm tài năng mới nổi, ban đầu có 70 trung tâm, họ là bước tiếp theo. Và một trong những khó khăn lớn là việc đi lại cho trẻ em, đặc biệt là khi chi phí đi lại tăng lên, vì vậy chúng tôi càng có thể tạo ra nhiều trung tâm phù hợp với địa phương hơn , tốt hơn.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi cần phải đa dạng hơn và toàn diện hơn trong trò chơi dành cho nữ và lý do mà chúng tôi không có trong quá khứ chỉ là chúng tôi không có đủ nguồn lực.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam