Spurs nữ Ubogagu ban hành lệnh cấm 9 tháng vì vi phạm doping (Phần 2)

Tuyên bố của Tottenham Hotspur:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chioma đã được bác sĩ cá nhân kê hai loại thuốc tại Hoa Kỳ để điều trị mụn trứng cá trước khi gia nhập Câu lạc bộ. Cô gái 29 tuổi tiếp tục dùng thuốc để điều trị tình trạng da của mình sau khi cô đến nơi mà không biết rằng thuốc bị cấm. Vào tháng 11 năm 2021, Chioma yêu cầu một đơn thuốc lặp lại từ bác sĩ của Câu lạc bộ, người đã cảnh báo cho các cơ quan liên quan; FA và UK Anti-Doping (UKAD) về việc sử dụng chất cấm. FA chấp nhận rằng Chioma không dùng thuốc, spironolactone, với mục đích cố ý đảm bảo lợi ích bất hợp pháp.

Trong bối cảnh này, lệnh cấm của Ubogagu là vô cùng đáng tiếc, và thậm chí có thể được hiểu là khắc nghiệt trong hoàn cảnh này. Thật không may, các quy định của FA rất rõ ràng về những vi phạm như vậy, ngay cả khi chúng vô tình không có ý định nâng cao hiệu suất, hoặc nếu những cải tiến về hiệu suất bị cáo buộc là không đáng kể. Lệnh cấm của Ubogagu bắt đầu từ tháng Giêng, trong đó cô không được phép thi đấu, huấn luyện hoặc thậm chí tham dự các trận đấu bóng đá.

Spurs nữ Ubogagu ban hành lệnh cấm 9 tháng vì vi phạm dopingSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đây là cơ hội đầu tiên mà Ubogagu hoặc câu lạc bộ có để giải quyết vụ việc, và Chioma đồng thời phát hành một bài báo đầy cảm xúc về những gì đã xảy ra trên The Player’s Tribune cùng với các bản phát hành công khai của FA và Tottenham Hotspur. Trong bản phát hành đó, cô ấy nói về cuộc đấu tranh thời niên thiếu với mụn trứng cá đã dẫn cô ấy đến một bác sĩ da liễu ở Mỹ và việc gia nhập Tottenham trong thời gian COVID có nghĩa là một số thủ tục y tế thông thường với các bác sĩ câu lạc bộ là không thể thực hiện được. Cô ấy lưu ý rằng chất mà cô ấy bị cấm thậm chí không giúp cải thiện hiệu suất và cô ấy đã được kiểm tra ma túy ba tuần trước khi yêu cầu các bác sĩ câu lạc bộ nạp lại, không có vấn đề gì được phát hiện. Chioma Ubogagu, The Player’s Tribune:

Tôi phát hiện ra rằng spironolactone không tăng cường hiệu suất – và rõ ràng là nó không mang lại lợi thế thể thao cho tôi trong môn thể thao của tôi – nhưng nó bị cấm vì nó là thuốc lợi tiểu. Về cơ bản, nó có thể được sử dụng để làm mặt nạ cho các chất khác. Tôi hoàn toàn không biết.

Spurs nữ Ubogagu ban hành lệnh cấm 9 tháng vì vi phạm dopingSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bụng tôi chùng xuống. Tôi đã nổi da gà. Tôi sững người trong một giây và sau đó tôi phải giải thích với Craig. Này, nghe này, tôi thực sự đã được kiểm tra ma túy cách đây ba tuần … Tôi nghĩ đây có thể là một vấn đề.

Tôi đã không ngủ nhiều vào đêm hôm đó, nhưng tất cả công lao dành cho Craig và các nhân viên Spurs, những người đã kiểm soát tình hình khi tôi cảm thấy hoàn toàn bất lực.

Họ đã liên hệ với Tổ chức Chống Doping của Vương quốc Anh để giải thích những gì đã xảy ra và bắt đầu quy trình đăng ký TUE (viết tắt của Từ Miễn sử dụng Trị liệu). Họ thậm chí còn gửi tôi đến một bác sĩ da liễu địa phương, người đã xem xét lịch sử trường hợp của tôi và nói rằng. Đúng vậy, tôi cũng sẽ kê đơn như vậy.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam