Mayo ghi bàn giúp Galway giành sáu bàn thắng ở Tuam 

Đội chủ nhà đang tìm cách phục hồi sau thất bại ở vòng mở màn ở Donegal nhưng chính Mayo mới là người tạo nên chiến thắng liên tiếp với Ciara Whyte và Sinéad Cafferky cũng nhằm mục tiêu nâng tổng số bàn thắng của họ lên con số 13 trong hai trận tại Division 1A.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sinéad Walsh và Lisa Cafferky đều ghi được hai bàn thắng khi Mayo giành được vị trí trong vòng bán kết Lidl NFL Division 1 sau chiến thắng trước đối thủ Galway tại sân vận động Tuam.

Đội chủ nhà đang tìm cách phục hồi sau thất bại ở vòng mở màn ở Donegal nhưng chính Mayo mới là người tạo nên chiến thắng liên tiếp với Ciara Whyte và Sinéad Cafferky cũng nhằm mục tiêu nâng tổng số bàn thắng của họ lên con số 13 trong hai trận tại Division 1A.

Mairéad Seoighe và Kate Slevin đã ghi bàn cho Galway nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì đối với Mao đang nổi cơn thịnh nộ. Chơi với sự hỗ trợ của một làn gió rất mạnh, Mayo đã có một khởi đầu hoàn hảo và chỉ sau năm phút từ quả phạt góc, Walsh đã đánh bại Eimile Gavin, xoay người và hạ gục thủ thành Alannah Griffin.

Galway đáp trả ngay lập tức khi Seoighe vượt qua Sherin El Massry để ghi một bàn thắng tuyệt vời bằng chân trái. Sau đó, các bên đổi điểm, một điểm miễn phí từ Aoife O’Rourke cho Galway và một điểm phạt từ Walsh, với sự hỗ trợ của cả Aoife Geraghty và Sarah Mulvihill trong quá trình xây dựng.

Tuy nhiên, Mayo đã chủ động ở phút thứ mười một khi Whyte ghi bàn thắng thứ hai của họ, khi cô ấy đưa bóng vào lưới sau đường chuyền tuyệt vời của Mulvihill. Và ngay trước thềm vỡ nước, Lisa Cafferky đã thực hiện một pha phối hợp tuyệt vời giữa Walsh và Whyte để ghi một bàn thắng khác.

Galway có nhiều thời gian cầm bóng nhưng một số phòng ngự xuất sắc từ Eilis Ronayne, Sinéad Cafferky và Danielle Caldwell đã giữ họ ở lại, chỉ có một điểm Ailbhe Davoren thể hiện cho những nỗ lực của họ, khi Mayo dẫn trước 3-3 đến 1-3 trong hiệp một.

Mayo ghi bàn giúp Galway giành sáu bàn thắng ở Tuam Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ba bàn thắng trong năm phút hiệp hai đã giải quyết trận đấu này khi Sinéad Cafferky, Lisa Cafferky xuất sắc và Walsh ghi bàn trong một chính tả thống trị.

Trong khi đó Kerry cũng tiến vào vòng loại trực tiếp sau chiến thắng 1-13 đến 0-9 Division 2A trước Clare tại một Doonbeg lộng gió. Louise Ní Mhuircheartaigh đã ghi bàn thắng quan trọng trong hiệp một và Kerry đã giữ vững tinh thần trước làn gió sau hiệp một.

Trong Division 2B, Lauren McConville và Aimee Mackin là những người ghi bàn trong chiến công 2-13 đến 0-10 của Armagh trước Cavan tại Athletic Grounds. Chiến thắng đó cũng đồng nghĩa với việc Armagh đi tiếp vào bốn trận chung kết.

Dẫn trước ở Division 3A nhưng họ đã bị Sligo cầm hòa với tỷ số 3-6 đến 3-6 trong khuôn viên IT Sligo. Nhưng tại Division 3B, Kildare đã giành được vị trí của họ ở vòng tiếp theo với một chiến thắng khác, lần này họ kết thúc với tỷ số 2-11 đến 2-5 trước Longford.

Những người ghi bàn cho Mayo: S Walsh 2-2, L Cafferky 2-1, C Whyte 1-0, S Cafferky 1-0, S Howley 0-3 (2f).

Những người ghi bàn cho Galway: K Slevin 1-4 (1-0 pen) (2f), M Seoighe 1-1, A O’Rourke 0-1, L Coen 0-1, A Davoren 0-1.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam