Các cầu thủ bóng đá nữ dưới 20 tuổi của TRINIDAD và Tobago góp mặt vòng loại World Cup

Các thành viên của đội bóng đá nữ dưới 20 tuổi của TT, trong một buổi tập trước khi lên đường tham dự Giải vô địch bóng đá nữ World Cup, tại Cộng hòa Dominica TTFA.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội tuyển bóng đá nữ dưới 20 tuổi của TRINIDAD và Tobago đã rời Trinidad vào thứ Hai, để đến Cộng hòa Dominica, nơi họ sẽ tranh tài cho Giải vô địch bóng đá nữ dưới 20 tuổi Concacaf, giải đấu để các đội bóng giành tấm vé Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2022 của FIFA.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

World Cup sẽ được tổ chức tại Costa Rica vào tháng 8 năm nay.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

TT nằm ở bảng G và sẽ mở màn giải đối đối mặt trước El Salvador vào thứ Sáu tại Estadio Pan Americano ở San Cristobal. Sau đó, họ sẽ đối đầu với St Kitts và Nevis vào Chủ nhật và Canada vào ngày 1 tháng 3 cũng tại sân San Cristobal.

Ba đội đứng đầu của giải đấu sẽ vượt qua vòng loại và tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2022 của FIFA, cùng nước chủ nhà Costa Rica với tư cách là đại diện Concacaf. Vòng loại Concacaf sẽ có sự có mặt của 20 đội và được tổ chức và kết thúc vào ngày 12/3.

Ngoài ra, tham dự vào giải đấu diễn ra Cộng hòa Dominica còn có sự có mặt của các quan chức TT trong trận Crystal Sobers và Carissa Douglas-Jacobs. Sobers sẽ làm trọng tài chính trong giải đấu này, cùng với Douglas-Jacobs sẽ được chỉ định làm trợ lý trọng tài cho giải đấu.

Các cầu thủ bóng đá nữ dưới 20 tuổi góp mặt vòng loại World Cup

Phát biểu với giới truyền thông Hiệp hội bóng đá TT, huấn luyện viên trưởng Jason Spence của TT cho biết, “Các cô gái của chúng tôi đang thưc sự mong đợi một điều gì đấy. Mặc dù quá trình chuẩn bị còn hơi ngắn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, và họ khá hào hứng và sẵn sàng cho cuộc đua này.”

Tiền vệ Maria-Frances Serrant của TT, cũng là thành viên của đội nữ cấp cao, được kỳ vọng sẽ là một trong những cầu thủ đầu quân cho đội U20 TT.

Đội U20 được tập luyện trực tiếp cùng với đội tuyển bóng đá nữ chuyên nghiệp, và cũng đã tham dự trận đấu của đội tuyển với Nicaragua vào tuần trước tại Sân vận động Hasely Crawford.

Sau đây là dannh sách một số gương mặt của những thành viên nữ dưới 20 tuổi tham dự World Cup.

Chelsea Ramnauth (Police FC), Tobago), Akyla Walcott (Essex County College, Mỹ), Aaliyah Alexander (Jewels FC)

Ashante Wilson-Campbell (Jewels FC, Tobago), Latifha Pascall (Navaro College, USA), Moenesa Mejias (Trincity Nationals),  Derisha Bristol (Jewels FC, Tobago), Chrissy Mitchell (Southwestern Christian University, USA).

Người phiên dịch

Sarah De Gannes (Brewton-Parker College), Aaliyah Trim (FC Ginga), Darrianne Henry (Jewels FC, Tobago) , Marley Walker (Charleston Soccer Club, USA), Celine Loraine (Jewels FC, Tobago ), Charlize Hood (Police FC), Lillian Selvon (Trincity Nationals), Tori Paul (University of Maryland, Temia St Clair (UTT Patriots), USA), Maria-Frances Serrant (Corban University).

Shurella Mendez, Jhelysse Anthony (Câu lạc bộ bóng đá quốc tế, Hoa Kỳ)

Nhân viên

Jason Spence (huấn luyện viên trưởng), Desiree Sarjeant (trợ lý huấn luyện viên) Steve Nottingham (huấn luyện viên thủ môn),, Vernetta Flanders (huấn luyện viên), Ashley Alonso (huấn luyện viên), Donna-Marie Wickham (chuyên gia vật lý trị liệu), Natalie Harper (giám đốc thiết bị), Kristin Fung (bác sĩ đội).

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam