Ấn Độ Khỏi AFC Asian Cup Nữ Do Covid19
Chủ nhà Ấn Độ phải rút lui khỏi trận đấu bảng A với Đài Bắc Trung Hoa, và khỏi giải đấu.

Chủ nhà Ấn Độ sau khi trực tiếp chơi trận đầu tiên với Iran tại AFC Women’s Asian Cup, và một ngày sau trại của Ấn Độ đã báo cáo hai trường hợp dương tính với Covid, một trong số họ là một cầu thủ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tình hình leo thang khá nhanh, và thật đau lòng, cho đội Ấn Độ. Vào Chủ nhật, Ấn Độ đã không thể ra sân với số lượng tối thiểu 13 cầu thủ cho trận đấu thứ hai ở bảng A với Đài Bắc Trung Hoa tại sân vận động DY Patil ở Navi Mumbai sau khi hàng chục cầu thủ trở lại kiểm tra tích cực từ đội 23 thành viên trong bong bóng sinh học.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Do đó, toàn đội đã phải rút lui khỏi trận đấu, và theo quy định của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), khỏi toàn bộ giải đấu mà mọi thành viên trong đội và ban huấn luyện đã dồn hết tâm trí, thể chất và tinh thần để chuẩn bị. trong vài tháng qua.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ấn Độ Khỏi AFC Asian Cup Nữ Do Covid19Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

AFC cho biết trong một bài phát biểu về trận đấu theo lịch trình, sau một số trường hợp tích cực của COVID-19, Ấn Độ đã không đủ cầu thủ cần thiết cho trận đấu bảng A với Đài Bắc Trung Hoa.

Quy tắc đặc biệt áp dụng cho các cuộc thi AFC trong thời kỳ đại dịch COVID-19, quy định rằng bất kỳ đội nào có ít hơn 13 cầu thủ cho một trận đấu sẽ không thể tham gia. Đội hoặc câu lạc bộ tham gia như vậy sẽ phải chịu trách nhiệm về việc trận đấu không diễn ra và sẽ được coi là rút khỏi cuộc thi có liên quan.

Tuyên bố nói thêm rằng tình huống này đã kích hoạt Điều 6 trong quy định của AFC Women’s Asian Cup India 2022, trong đó nêu rõ rằng bất kỳ đội nào không báo cáo cho một trận đấu “sẽ bị coi là rút khỏi cuộc thi” bên cạnh một số hậu quả khác bao gồm tiền phạt, Vân vân.

Ấn Độ dự kiến ​​sẽ chơi trận đấu cuối cùng vòng bảng với Trung Quốc vào thứ Tư. Sau trận hòa không bàn thắng với Iran trong trận ra quân đầu tiên, trận đấu với Đài Bắc Trung Hoa có ý nghĩa quan trọng đối với triển vọng tiến vào tứ kết của Ấn Độ. Điều đó cũng sẽ mở ra khả năng có một suất tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.

Đây là giải đấu bóng đá lớn thứ hai trong nước có sự tác động của Covid. Sau khi Giải vô địch bóng đá nữ thế giới U-17 ở Ấn Độ năm 2020 bị hoãn đến năm 2022 do đại dịch, trọng tâm trong hệ sinh thái bóng đá nữ Ấn Độ đã chuyển sang sự kiện này. Dennerby, người từng khoác áo đội U-17 World Cup, được giao trọng trách ở đội cấp cao. Đội hình — bao gồm 16 cầu thủ từ 24 tuổi trở xuống — đã tham gia các chuyến du đấu và chơi giao hữu trong suốt năm ngoái để chuẩn bị cho giải đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mỗi cầu thủ cho đến nay.

Thay vào đó, các cầu thủ giờ sẽ bị cô lập trong khách sạn của đội ở Navi Mumbai, hy vọng ghi dấu ấn trong giải đấu châu lục trên sân nhà đã tan biến sau một trận đấu đơn độc. “Hoàn toàn bị tàn phá,” thủ môn Aditi Chauhan đã tweet. Một quan chức của Liên đoàn Bóng đá Ấn Độ (AIFF) cho biết Dennerby nhiều khả năng sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng của đội.

Ấn Độ Khỏi AFC Asian Cup Nữ Do Covid19

Theo các giao thức thử nghiệm cho sự kiện, người chơi được kiểm tra ba ngày một lần và nhân viên khách sạn năm ngày một lần. Mọi thứ bắt đầu sáng tỏ một ngày sau trận đấu với Iran chứng kiến ​​tên của Sweety Devi bị thiếu trong danh sách đội tuyển Ấn Độ. Kết quả kiểm tra hôm thứ Sáu cho thấy nỗi sợ hãi tồi tệ nhất trong trại của người da đỏ. “Không chỉ có 11 người chơi, một số người khác cũng có triệu chứng” quan chức AIFF yêu cầu giấu tên cho biết.

Vào tối Chủ nhật, ngay cả khi đội Đài Bắc Trung Hoa đến sân và tiến hành các buổi khởi động trước trận đấu của họ, không có dấu hiệu nào của đội Ấn Độ. Tờ chính thức của cả hai bên cũng chưa được công bố. AFC sau đó đã đưa ra tuyên bố chính thức và hủy bỏ cuộc họp báo sau trận đấu của các đội.

Praful Patel, chủ tịch AIFF và chủ tịch Ủy ban tổ chức địa phương, người đã có vài ngày trước đó tỏ vẻ tự tin về các giao thức an toàn và hy vọng các trận đấu sẽ không bị ảnh hưởng, cho biết trong một tuyên bố hôm Chủ nhật rằng “Toàn đội rất đau lòng”.

 

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam