Độc giả nói về Euro 2022 và bóng đá nữ (Phần 1)

Sự quan tâm đến bóng đá nữ đã tăng mạnh trong thời gian diễn ra giải đấu Euro 2022, với số liệu xem thường xuyên cao. Trận bán kết của Anh với Thụy Điển là một trong những chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trong năm, thu hút lượng khán giả cao nhất là 9,3 triệu người xem trên BBC One.

Năm người hâm mộ nói về những gì đã thu hút họ đến với giải đấu năm nay, và những khoảnh khắc yêu thích của họ từ các trận đấu cho đến nay.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi đã đến Brighton vào tuần trước để xem trận tứ kết giữa Anh và Tây Ban Nha với một người bạn và con gái 12 tuổi của chúng tôi. Chúng tôi đến khoảng 15 phút trước khi bắt đầu và bầu không khí thật tuyệt vời. Điều này tiếp tục diễn ra trong suốt trận đấu, ngay cả sau khi Tây Ban Nha vượt lên dẫn trước.

Điểm nổi bật của tôi là khi Georgia Stanway ghi bàn thắng quyết định và đám đông đứng dậy tán thưởng. Tôi nhớ đã nhìn vào khuôn mặt của con gái tôi và nó đã rất vui mừng. Cứ như thể quả bóng đó đã được định sẵn về phía sau lưới và đám đông vừa nổ tung. Thật tuyệt.

Con gái tôi là một cầu thủ giỏi nên chúng tôi dành nhiều thời gian cùng nhau tham gia các trò chơi của con vào cuối tuần. Trận đấu mà chúng tôi tham dự đã khiến cô ấy tăng thêm nhiệt tình cho trò chơi. Ra khỏi mặt đất, chúng tôi đã nói về việc cùng nhau tham dự các trận đấu của WSL Women’s Super League] vào mùa giải tới.

Tôi là một người ủng hộ Leicester City suốt đời và thích xem bóng đá, nhưng đó không phải là điều tôi muốn đưa gia đình của mình đến thường xuyên vì bản chất của đám đông tại các trận đấu của nam giới. Vì vậy, việc nâng cao nhận thức về trò chơi dành cho nữ là điều tuyệt vời đối với tôi và gia đình.

 Độc giả nói về Euro 2022 và bóng đá nữ (Phần 1)Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Rob Crowther, 55 tuổi, hiệu trưởng trường, Surrey

Khoảnh khắc yêu thích nhất của tôi là khi các cầu thủ đá phạt góc sau khung thành. Họ rất gần với chúng tôi và giống như chúng tôi đang ăn mừng với họ. Thật tuyệt khi thấy những người chơi giỏi như vậy và điều đó khiến tôi muốn cố gắng trở nên giỏi như họ.

Con gái của Rob, Mia

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi rất ấn tượng về tiêu chuẩn của môn bóng đá nữ. Siêu kỹ năng, thể lực, chiến thuật và chuyền bóng. Tôi hoàn toàn thích xem bóng đá mà không có sự cường điệu và sự hung hãn của Premier League. Thật là sảng khoái và vui tươi, một niềm vui khi xem.

Khi còn là một thiếu niên, tôi là một người cuồng bóng đá – đó là nỗi ám ảnh của tôi. Nhưng tôi học cấp hai vào cuối những năm 1960 và đầu những năm 1970, và bạn không thể làm được. Tôi có thể nhớ vào năm lớp 8 đã cố gắng để một đội bóng đá nữ cùng nhau chơi vào giờ ăn trưa. Có một vài người quan tâm và chúng tôi đã được triệu tập đến phó hiệu trưởng, người nói rằng không có chuyện nữ sinh đá bóng trong trường đó, vì vậy hãy quên nó đi.

Tất cả đều khá thú vị khi bóng đá nữ bắt đầu khởi động, và bây giờ nó thực sự có động lực và tôi thực sự hy vọng nó sẽ tiếp tục. Tôi nghĩ nó sẽ khơi dậy sự nhiệt tình và cũng là một hình mẫu cho mọi người. Tôi hy vọng nhiều cô gái hơn nữa được ra sân và tận hưởng tinh thần của mình.

Kathryn Streatfield, 67 tuổi, North Yorkshire, đã nghỉ hưu

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam