Độc giả nói về Euro 2022 và bóng đá nữ (Phần 2)

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Niềm vui của những kỳ Euro này là đã được xem các trận đấu với ba con trai của tôi – hai đứa con sinh đôi của tôi tám tuổi và đứa con lớn nhất của tôi 12 tuổi – và bạn bè của chúng. Họ yêu thích từng trận đấu của đội tuyển Anh, và trận đấu 8-0 Na Uy nói riêng. Ba cậu con trai của tôi luôn cổ vũ với mọi bàn thắng, hoàn toàn phát điên vì nó và nói rằng: chúng tôi không quan tâm nam hay nữ chơi bóng, chúng tôi chỉ quan tâm rằng đó là bóng đá, đó là nước Anh, và chúng tôi chỉ muốn chiến thắng.

Đây là thế hệ mà hôn nhân đồng tính là bình thường, phụ nữ chơi bong da là bình thường – tôi thực sự xúc động khi xem những thứ này, và họ không hiểu điều đó. Và điều đó không sao – họ chỉ có thể tận hưởng nó, đó là điểm đến của bạn ở đây. Khi tôi còn ở trường, một giáo viên đã cười nhạo tôi vì tôi muốn chơi bóng với các bạn nam.

Là một người mẹ của những đứa con trai, tôi gần như cảm thấy rằng việc xem Euro với chúng quan trọng hơn so với việc tôi có con gái. Việc đàn ông tham gia với bóng đá nữ cũng quan trọng như phụ nữ.

Sonya Dunn, West Sussex, 42 tuổi, cha mẹ ở nhà

Độc giả nói về Euro 2022 và bóng đá nữ (Phần 2)

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi cảm thấy rất có cảm hứng với Euro và thú vị là nó mang lại cho tôi rất nhiều niềm tự hào về nước Anh – đội bóng và đất nước. Mặc dù tôi sinh ra ở Birmingham, gia đình tôi đến từ Ireland và tôi không bao giờ xác định là người Anh. Tôi không có gì liên quan đến thứ mà tôi thích, ngoài Wallace và Gromit. Nhưng nhìn thấy sự duyên dáng và thành công của các Lionesses đã thay đổi một điều gì đó.

Trước năm nay, tôi chưa bao giờ trực tiếp xem một trận đấu quốc tế. Tôi đã đến Sheffield để xem Hà Lan vs Thụy Điển và Leigh cho Hà Lan v Bồ Đào Nha, Thụy Điển v Bồ Đào Nha. Tôi không biết nó như thế nào ở các trận đấu lớn hơn, nhưng họ đã được tổ chức rất tốt. Có rất nhiều người quản lý xung quanh và bạn chỉ cảm thấy rằng bạn đang ở trong một môi trường thực sự hỗ trợ.

Một điều nữa tôi nhận thấy năm nay là phần bình luận. Nó bình đẳng hơn so với bình luận của đàn ông bây giờ. Nó có vẻ nghiêm túc và tập trung hơn.

Khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho đến nay có lẽ là khi chứng kiến ​​Beth Mead ghi hat-trick vào lưới Na Uy. Thật không thể tin được, cách mà tuyển Anh đã chơi. Thật kỳ diệu khi họ ghi được những bàn thắng này một cách duyên dáng. Và để có được kết quả 8-0 đó. Tôi đang xem trong một quán rượu ở Sheffield và chỉ cười. Tôi không thể tin được.

Thật không may, tôi đã bị nhiễm trùng ngực vào tuần trước, nhưng nếu tôi đủ khỏe, tôi muốn xem trận chung kết ở khu vực dành cho người hâm mộ ở trung tâm thành phố Manchester, hoặc một trong những quán rượu. Nếu không, tôi khá hạnh phúc khi ở nhà. Tôi có một tấm áp phích ở cửa sổ phía trước và một lá cờ Euro nhỏ. Vì vậy, đó có thể là tôi và con mèo, Frank. Nó sẽ rất tuyệt vời.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam