Các cầu thủ nữ xứng đáng được trả lương như nhau, thủ tướng Đức nói sau kỳ Euro diễn ra

Thủ tướng Đức Olaf Scholz đã thúc đẩy việc trả lương bình đẳng cho các cầu thủ nữ quốc tế sau khi đội lọt vào trận chung kết Giải vô địch châu Âu gần đây. Scholz nói sau cuộc họp hôm thứ Ba với Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) để thảo luận về vấn đề này:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Lập trường của tôi về vấn đề này là rõ ràng. Chúng tôi đã nói về cách chúng tôi có thể tiếp tục giúp nhiều trẻ em gái và phụ nữ hào hứng hơn với bóng đá. Tất nhiên, tiền lương tại các giải đấu như vậy đóng một vai trò quan trọng trong việc này. Đó là lý do tại sao nên thảo luận về việc trả lương bình đẳng. Tôi đã đưa ra đề xuất và tôi rất biết ơn vì có thiện chí thảo luận về vấn đề này.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đức đã ghi bàn thành công ở giải đấu lớn nhất kể từ năm 2015 tại Giải vô địch châu Âu năm nay, để thua Anh trong trận chung kết tại Wembley. Scholz đã tham dự trận chung kết và cũng ủng hộ đội nữ bằng dòng tweet:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đó là năm 2022, và phụ nữ và nam giới nên được trả lương như nhau. Điều này cũng áp dụng cho thể thao, đặc biệt là đối với các đội tuyển quốc gia.

Các cầu thủ nữ xứng đáng được trả lương như nhau, thủ tướng Đức nói sau kỳ Euro diễn ra

Nữ của Đức sẽ nhận được 60.000 euro (50.750 bảng) mỗi người nếu họ chiến thắng tại giải đấu, trong khi nam giới sẽ nhận được 400.000 euro (338.338 bảng) mỗi người nếu họ giành chiến thắng tại Euro năm ngoái.

Bernd Neuendorf, chủ tịch DFB, cho biết ông hiểu lập luận rằng công việc bình đẳng và thành công cũng phải có giá trị như nhau và lưu ý:

Tôi sẵn sàng thảo luận trong các ủy ban của chúng tôi xem hệ thống thanh toán của chúng tôi có được cập nhật hay không nó nên được điều chỉnh.

Huấn luyện viên đội tuyển Đức Martina Voss-Tecklenburg cho rằng tiền lương của các cầu thủ quốc tế có thể được cải thiện bằng cách trả lương cho phụ nữ nhiều hơn và nam giới ít hơn. Bà nói trong một cuộc phỏng vấn với đài truyền hình ZDF, các quan chức hiện phải tiếp tục hành động sau cuộc họp.

Scholz cho biết anh rất, rất tự hào về màn trình diễn của phụ nữ tại Euro, ngay cả khi nó không thành công lắm. Anh nói:

Tôi hy vọng nó sẽ có ảnh hưởng lâu dài, không chỉ đối với bản thân các cầu thủ… mà còn đối với bóng đá ở Đức.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam