Ellen White tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá sau khi đội tuyển Anh vô địch Euro 2022 (Phần 1)

Tiền đạo người Anh và Manchester City, Ellen White, đã tuyên bố giải nghệ ở tuổi 33, nói rằng tất cả những giấc mơ bóng đá của cô ấy đã thành hiện thực trong việc giành chức vô địch Euro 2022. Cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của Nữ Anh với 52 bàn, White kiếm được 113 lần khoác áo quốc gia của cô ấy. Cô nói:

Đó là vinh dự và đặc ân lớn nhất của tôi khi được chơi trò chơi này. Đặc biệt được chơi cho đội tuyển Anh đã và luôn sẽ là món quà lớn nhất. Những giấc mơ của tôi đã thành hiện thực vào ngày 31 tháng 7, vô địch Euro và trở thành nhà vô địch châu Âu.

Manchester City nói:

Cảm ơn Ellen vì tất cả những gì bạn đã làm trong thời gian ở City. Mọi người ở câu lạc bộ đang cầu chúc cho bạn những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của đội tuyển nữ Anh cho biết:

Một huyền thoại #Lionesses thực sự . Cảm ơn vì tất cả, Ellen.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

 Ellen White tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá sau khi đội tuyển Anh vô địch Euro 2022 (Phần 1)Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

White đến từ học viện của Arsenal nhưng đã thành danh ở Chelsea, trải qua ba năm ở các cấp cao trước khi đầu quân cho Leeds. Sau khi trở lại Arsenal, tiếp theo là Notts County, Birmingham và Manchester City.

Lionesses đã quyết tâm tận dụng thành công của họ để tạo ra sự thay đổi ở mọi cấp độ thể thao và tăng cơ hội cho trẻ em gái và phụ nữ. White kêu gọi những người hy vọng tương lai của nước Anh đừng bao giờ đánh mất giấc mơ của họ.

Điều này là dành cho thế hệ tiếp theo và có khả năng là Sư tử kế tiếp: bạn không cần phải là người giỏi nhất trong một lĩnh vực nào đó để biến ước mơ của mình thành hiện thực, chỉ cần nhìn vào tôi.

Làm việc chăm chỉ, cống hiến, đam mê và yêu thích những gì bạn làm là một công thức tuyệt vời. Đừng bao giờ để ai đó nói với bạn rằng bạn không thể làm điều gì đó hoặc đạt được ước mơ của mình. Tôi đã từng được nói rằng tôi không thể chơi trong đội nam và tôi sẽ không bao giờ chơi cho đội tuyển Anh. Bây giờ tôi giải nghệ khi đã có 113 lần khoác áo đội tuyển Anh với 52 bàn thắng cho đội tuyển Anh và một nhà vô địch châu Âu.

Cuối cùng, hãy sử dụng động lực từ chiến thắng Euro để đảm bảo rằng mọi thanh niên trong tất cả các cộng đồng đều có cơ hội chơi và cảm thấy được kết nối với tất cả các đội tuyển bóng đá Anh.

White ra đi với một năm còn lại trong hợp đồng của cô ấy với Manchester City, nơi cô ấy sẽ bị bỏ lỡ nhiều. Điều tương tự cũng xảy ra với Wiegman và đội tuyển Anh, những người chuẩn bị cho World Cup mùa hè tới ở Australia và New Zealand chắc chắn sẽ cảm thấy hơi kỳ lạ nếu không có sự hiện diện của đội trưởng thứ ba của Lionesses.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam