Đài Loan Công Bố Một Số Cầu Thủ Bóng Đá Nữ Dương Tính Covid19

Sau khi đáp xuống sân bay quốc tế Đào Viên vào khoảng 5:20 chiều, những người có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus, bao gồm bảy cầu thủ bóng đá và hai nhân viên hỗ trợ, đã được đưa đến một khu vực cách ly do chính phủ chỉ định trong khi 27 thành viên khác của nhóm tiếp tục đến các khách sạn cách ly để kiểm dịch bắt buộc 14 ngày.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Quyết định đưa đội trở về từ Mumbai trên một chuyến bay đặc biệt được đưa ra bởi Chủ tịch Tsai Ing-wen vào thứ Sáu sau khi bà được thông báo rằng một số lượng lớn đội đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 ở Ấn Độ trong khi thi đấu ở Cúp bóng đá nữ châu Á.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ngày 8 tháng 2 (CNA), tại Đài Bắc, có thêm một cầu thủ khác trong đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Đài Loan đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 sau chuyến trở về nhà từ AFC Women’s Asian Cup hôm thứ Ba, Trung tâm Chỉ huy Dịch tễ Trung ương (CECC) cho biết hôm thứ Tư.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bỏ qua các kết quả kiểm tra tích cực mới nhất, tất cả các đội nên đủ sức khỏe cho giải đấu playoff liên liên đoàn 10 đội vào tháng Hai tới, những đội chiến thắng trong số đó sẽ giành được một suất tham dự Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023 ở Australia và New Zealand.

Đài Loan đã trực tiếp lọt vào tứ kết Asian Cup tại Ấn Độ nhưng chỉ thất bại trong việc giành lấy một trong những bến đỗ vòng loại World Cup tự động của giải đấu sau khi bị Philippines vượt qua trên chấm phạt đền vào thứ Hai tuần trước.

Đội 36 thành viên, bao gồm bảy cầu thủ và hai nhân viên có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 ở Ấn Độ, đã trở về Đài Loan hôm thứ Ba trên một chuyến bay thuê của China Airlines, theo CECC. Trong số 9 cá nhân dương tính, một cầu thủ và hai nhân viên sau đó được phát hiện đã khỏi bệnh, CECC cho biết.

Đài Loan Công Bố Một Số Cầu Thủ Bóng Đá Nữ Dương Tính Covid19
Đài Loan Công Bố Một Số Cầu Thủ Bóng Đá Nữ Dương Tính Covid19

Theo CECC, sáu cầu thủ khác có kết quả xét nghiệm dương tính ở Ấn Độ đã được đưa đến cơ sở kiểm dịch của chính phủ sau khi chạm mặt tại sân bay quốc tế Đào Viên và được lên lịch kiểm tra lại vào thứ Tư. CECC nói thêm rằng nếu họ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 ở Đài Loan, họ vẫn sẽ được liệt kê vào danh sách các trường hợp nhập khẩu tương tự như đầu phát có kết quả dương tính khi đến Taoyuan.

29 thành viên khác của nhóm có kết quả xét nghiệm âm tính sau khi hạ cánh xuống Đài Loan hiện đang trải qua đợt kiểm dịch bắt buộc kéo dài 14 ngày. Theo Hiệp hội bóng đá Đài Bắc Trung Hoa của Đài Loan (CTFA), tất cả các cầu thủ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 đều bị nhẹ hoặc không có triệu chứng.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam