Charlton 2 Liverpool 2: Quả phạt đền của Clifford mang về cho Addicks một điểm quan trọng trong Giải vô địch FA nữ

Quả phạt đền ở phút bù giờ của Charley Clifford đã cứu một điểm cho Charlton Athletic trong cuộc chạm trán hấp dẫn với Liverpool tại Hayes Lane đầy tuyết. Pha lập công của Shauna Vassell vào giữa hiệp một đã giúp Addicks vượt lên dẫn trước ở hiệp một của trận đấu tại Giải vô địch bóng đá nữ FA. (Năm 2021)

Rachel Furness và Ceri Holland đã ghi bàn cho Liverpool, những người cũng sút trúng xà ngang và đăng quang trong trận đấu thứ hai của huấn luyện viên tạm quyền Amber Whiteley.  Đội khách đã không thi đấu trong ba tuần, nhưng họ có hai cơ hội sớm dẫn trước. Đầu tiên, Niamh Fahey đánh đầu và sau đó Amalie Thestrup sút thẳng về phía thủ môn.

Ở phút thứ 18, Charlton có bàn thắng dẫn trước, Jess King tiến nhanh trước khi bình phương để Vassell vượt qua Rachael Laws từ cự ly gần. Phút thứ 10 của trận đấu, Missy Bo Kearns sút tung lưới đội khách từ một quả phạt trực tiếp ở một vị trí đầy hứa hẹn. Cú đánh đầu sau đó của Thestrup cũng không thể phản lưới nhà. 

20 phút còn lại, đội khách sút trúng cột dọc, quả tạt của Jess Clarke đánh lừa mọi người nhưng không thể đi trúng đích hoặc tìm người cản phá. Quỷ đỏ có bàn gỡ hòa xứng đáng ở phút 77 khi Furness thực hiện quả tạt của Ashley Hodson từ cự ly gần.  Sau đó, họ dẫn trước với Hà Lan, người đã vào sân trong hiệp một cho trận ra mắt Liverpool của cô ấy, kết thúc một quả tạt khác của Hodson ở cột xa. 

Charlton 2 Liverpool 2: Quả phạt đền của Clifford mang về cho Addicks một điểm quan trọng trong Giải vô địch FA nữ
Charlton 2 Liverpool 2: Quả phạt đền của Clifford mang về cho Addicks một điểm quan trọng trong Giải vô địch FA nữ

Charlton được hưởng một quả phạt đền cuối trận với pha kéo chân của hậu vệ Liverpool gây ra một pha phạm lỗi trong vòng cấm. Clifford đã rất lạnh lùng trong một tình huống để thực hiện quả đá phạt góc. Liverpool vẫn có thể giành chiến thắng nhưng Eartha Cumings đã có một pha cứu thua tuyệt vời trong những giây hấp dẫn để giúp đội chủ nhà vượt lên dẫn trước. Clifford nói:

Đó là một trận hòa tốt cho chúng tôi vì chúng tôi đang ở đâu trong giải đấu. Chúng tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi, vì vậy để cho họ trở lại đó là điều rất khó. Để có được kết quả hòa, chúng tôi tự hào về điều đó và hy vọng chúng tôi có thể xây dựng dựa trên những trận hòa và biến chúng thành chiến thắng trong tương lai.

Lúc đầu ngồi trên khán đài tưởng không sao nhưng thực sự lên đến đó tuyết ngày càng nhiều. Nó khó hơn rất nhiều so với vẻ bề ngoài. Tôi rất vui vì chúng tôi có thể chơi và giành được điểm trong đó. 

[Bàn thắng] không phải là cơ hội duy nhất mà chúng tôi có. Đối với chúng tôi để có được những điều tích cực, đó là một hiệp một tốt cho chúng tôi. Để vượt lên dẫn trước 1-0 là điều tốt và chúng tôi phải xây dựng điều đó. 

Chúng tôi cần đảm bảo chặt chẽ và không để thủng lưới những bàn thua nhỏ. Đó là lợi nhuận tốt mà chúng tôi cần phải cố gắng và hy vọng chúng tôi có thể biến những trận hòa này thành chiến thắng.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam