CV đăng ký tham gia giải đấu Cúp bóng đá nữ năm 2022

OL Reign sẽ đến Louisville vào tháng 8 này để tham dự giải The Women’s Cup phiên bản 2022. Giải đấu sẽ có sáu câu lạc bộ quốc tế tham gia bảy trận đấu trong suốt một tuần. Ngoài Reign, các đối thủ sẽ bao gồm Racing Louisville, Club América từ Liga MX Femenil, Nippon TV Tokyo Verdy Beleza của WE League từ Nhật Bản, cộng với hai câu lạc bộ chưa được công bố từ Tây Ban Nha và Anh, được đồn đại là Real Madrid và Tottenham Hotspur.

Giải đấu năm ngoái có sự góp mặt của Racing Louisville, Chicago Red Stars, Bayern Munich và Paris St-Germain, đã chứng kiến ​​Louisville nâng cao chiếc cúp vô địch sau khi đánh bại Bayern trong loạt luân lưu trong trận chung kết.

Tổng giám đốc của OL Reign Nick Perera cho biết trong một thông cáo của nhóm: OL Reign rất vui và vinh dự khi được tham gia Cúp bóng đá nữ năm nay. Đây là một cơ hội tuyệt vời để cạnh tranh tại một sự kiện đẳng cấp thế giới với các đội có tầm cỡ hàng đầu trên toàn cầu, cũng như giới thiệu tổ chức và giải đấu của chúng tôi.

Bốn câu lạc bộ quốc tế sẽ mở đầu giải đấu với tứ kết vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8. Vào thứ Tư, ngày 17 tháng 8, đội thắng sẽ gặp Racing và OL Reign ở bán kết, trong khi hai đội thua từ Chủ nhật sẽ đấu với nhau để giành vị trí thứ năm. nơi. Các trận chung kết và tranh hạng ba được lên kế hoạch vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 8. Thông tin phát sóng cho tất cả các trận đấu sẽ được công bố sau đó.

Tất cả các trận đấu sẽ diễn ra trên sân nhà của Racing Louisville, Sân vận động Gia đình Lynn, nơi cũng đã tổ chức phiên bản năm ngoái của giải đấu cũng như trò chơi Giải vô địch NWSL năm 2021. Các nhà tổ chức giải đấu đang lên kế hoạch cho các sự kiện bổ sung trong suốt tuần, bao gồm lễ hội âm nhạc và các hoạt động bóng đá dành cho thanh niên.

CV ffăng ký tham gia giải đấu Cúp bóng đá nữ năm 2022Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Club América đã giành được danh hiệu Liga MX Femenil vào năm 2018 và liên tục nằm trong số các đội hàng đầu ở Liga MX Femenil. Họ về thứ năm trong Apertura 2021/22 và hiện đang đứng thứ tư trong Clausura. Tokyo Verdy Beleza có một kỷ lục thành công lâu dài ở Nhật Bản, về nhất hoặc nhì giải đấu hàng năm kể từ năm 1997. Câu lạc bộ cũng có kỷ lục 15 danh hiệu tại Empress’s Cup và ba giải quốc nội.

Cúp bóng đá nữ sẽ được tổ chức hoàn toàn ngoài lịch trình của NWSL mùa giải thông thường. Đến thăm các câu lạc bộ châu Âu sẽ đến trong giai đoạn cuối của giai đoạn tiền mùa giải của họ, và cả hai đội NWSL trong giải đấu sẽ nghỉ vào cuối tuần đó.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam