Suy sụp tinh thần vì sự đối xử tệ với bóng đá nữ, Ada Hegerberg hưởng niềm vui trở lại đội tuyển quốc gia Na Uy (Phần 1)

Bởi Christina Macfarlane và Issy Ronald, CNN. Trời có gió và tuyết rơi. Một buổi tối rất cổ điển của người Na Uy, như Ada Hegerberg nói.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Release Arena ở Sandefjord, cảm xúc dâng trào của cầu thủ người Na Uy là một niềm vui.
Cô ấy chơi trận đầu tiên cho Na Uy sau 5 năm, kỷ niệm sự kiện này với một cú hat-trick khi đội của cô ấy hạ gục Kosovo 5-1 ở vòng loại World Cup nữ vào tháng trước.

Hegeberg nói với Christina MacFarlane của CNN: Đám đông đã đến, họ đến để ủng hộ, điều mà tôi thấy thật tuyệt vời. Rõ ràng là tôi rất tập trung trước các trận đấu và mọi thứ, nhưng được gặp lại đội tuyển quốc gia và nhìn thấy tất cả những cô gái trẻ, những chàng trai trẻ xuất hiện để xem chúng tôi thi đấu là điều gì đó khiến tôi sâu sắc hơn. Và đó chỉ là một cảm giác vui sướng. Tôi Tôi sẽ ấp ủ điều đó trong một thời gian dài. Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Năm năm trước, Hegerberg – khi đó mới 21 tuổi – đã rời đội tuyển quốc gia sau khi trải qua thời gian thi đấu cùng đội bóng khiến cô suy sụp tinh thần và thất vọng với cách đánh giá bóng đá nữ ở Na UySoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cô ấy nói sau khi quay lại: Tôi có thể nói rõ ràng rằng tôi không bao giờ hy vọng điều đó xảy ra với một cầu thủ khác một lần nữa, rằng bạn nên được đưa vào một vị trí mà bạn cần phải đưa ra lựa chọn như vậy. Nhưng vào lúc này, tôi sẽ không bao giờ quên nó. Tôi nghĩ chúng ta nên nắm lấy toàn bộ lịch sử. Nhưng đồng thời, tôi cũng đang tiếp tục.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Suy sụp tinh thần vì sự đối xử tệ với bóng đá nữ, Ada Hegerberg hưởng niềm vui trở lại đội tuyển quốc gia Na UySoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong thời gian vắng mặt ở đội tuyển quốc gia, Hegerberg đã khẳng định mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cô đang giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất ở Champions League với 56 bàn và được trao Quả bóng vàng nữ đầu tiên vào năm 2018.

Cũng như những giải thưởng cá nhân này, Hegerberg đã đạt được thành công lớn với Lyon, dẫn dắt câu lạc bộ đến năm chức vô địch Champions League liên tiếp – một kỷ lục đối với một đội bóng thuộc bất kỳ giới tính nào. Vào thứ Bảy tại Turin, Lyon đối mặt với Barcelona trong trận chung kết Champions League mùa này.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bất chấp những thành tích đó, Hegerberg vẫn đứng ngoài đấu trường quốc tế, kiên định giữ vững lập trường chống lại Liên đoàn bóng đá Na Uy (NFF).

Suy sụp tinh thần vì sự đối xử tệ với bóng đá nữ, Ada Hegerberg hưởng niềm vui trở lại đội tuyển quốc gia Na Uy

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2019 đã không thu hút cô trở lại đội tuyển quốc gia và Hegerberg nói rằng chỉ có cuộc bầu cử gần đây của Lise Klaveness làm chủ tịch NFF – người phụ nữ đầu tiên giữ chức vụ đó – mới thuyết phục cô trở lại.

Cặp đôi này đã chơi cùng nhau khi Hegerberg bắt đầu sự nghiệp của cô ấy, và cô ấy nói rằng các cuộc thảo luận với Klaveness là trọng tâm khi cô ấy trở lại đội tuyển quốc gia. Họ đã chia sẻ những khó khăn chung của họ với liên đoàn và những thách thức mà bóng đá nữ phải đối mặt.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam