Huấn luyện viên bóng đá nữ Dennerby đổ lỗi cho AFC đã phá hủy giấc mơ của đội bóng (Phần 2)

Tình hình trở nên tồi tệ hơn đối với Ấn Độ sau trận hòa không bàn thắng trước Iran, ông nói thêm rằng không có nhiều cầu thủ cảm thấy tốt. Ngày hôm sau, vào ngày 21 tháng 1, các cầu thủ đã được kiểm tra lại trước trận đấu của họ hai ngày sau đó và kết quả là có thêm 7 trường hợp dương tính. Trong lúc đó, hai cầu thủ bị gãy xương, do đó họ bị loại khỏi cuộc thi và làm giảm thêm các lựa chọn chơi của Ấn Độ.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

AFC đã chờ đợi điều gì?Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một khi rõ ràng vào ngày thi đấu rằng Ấn Độ sẽ không thể tung ra sân đủ số lượng cầu thủ cần thiết, ban lãnh đạo đội bóng, theo Dennerby, đã thông báo với AFC về điều tương tự. Cuối cùng, liên đoàn châu Á đã hủy trận đấu vào thời gian bắt đầu, 7h30 tối.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

AFC đã chờ đợi điều gì? Nếu AFC đã đuổi chúng tôi ra khỏi giải đấu này, tại sao lại làm theo cách đau đớn như vậy? Không có sự tôn trọng, không có lòng trắc ẩn, không có sự đồng cảm…Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Hôm thứ Hai, AFC cho rằng kết quả của Ấn Độ sẽ bị coi là vô hiệu, đánh dấu một kết cục đau lòng cho đội chủ nhà, đội lần đầu tiên chơi ở Asian Cup sau 19 năm.

Huấn luyện viên bóng đá nữ Dennerby đổ lỗi cho AFC đã phá hủy giấc mơ của đội bóng (Phần 2)
Huấn luyện viên bóng đá nữ Dennerby đổ lỗi cho AFC đã phá hủy giấc mơ của đội bóng (Phần 2)

Dennerby cho biết anh đã cố gắng tổ chức một cuộc họp trực tuyến để nói chuyện với các cầu thủ của mình sau khi đội phải rút lui nhưng kết nối internet kém trong khách sạn có nghĩa là thậm chí không thể thực hiện được. Cựu huấn luyện viên Thụy Điển và Nigeria nói:

Cuối cùng, tôi đã gửi một tin nhắn cho nhóm của chúng tôi. Đó là khoảng thời gian đau lòng. Đây là cảm giác tồi tệ nhất của tôi với tư cách là huấn luyện viên trưởng từ trước đến nay. Tôi và đội bị tàn phá. Những giấc mơ của chúng tôi mãi mãi bị giết chết.

Trong một tuyên bố gửi qua email cho tờ The Indian Express , AFC cho biết họ vô cùng thất vọng với diễn biến bất ngờ và đáng buồn nhưng không giải quyết những cáo buộc của Dennerby. AFC cho biết:

AFC đã tổ chức thành công các giải đấu lớn trên khắp châu Á trước những thách thức nghiêm trọng do đại dịch gây ra bằng cách thực hiện các quy trình y tế và sức khỏe nghiêm ngặt phù hợp với các quy định y tế của nước chủ nhà. Chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc tổ chức Asian Cup nữ tại Ấn Độ 2022 với sự hợp tác chặt chẽ với AIFF và LOC bằng cách ưu tiên sự an toàn, sức khỏe và thể trạng của tất cả các cầu thủ, quan chức và các bên liên quan.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam