Xem trước trận đấu nữ: CV Reign vs San Diego (Phần 1)

Cuối tuần này đánh dấu các trận đấu cuối cùng của vòng bảng NWSL Challenge Cup, với OL Reign sẽ lên đường tham dự San Diego Wave vào tối thứ Bảy. Trò chơi của họ trực tiếp bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ Thái Bình Dương và sẽ phát trực tuyến trên Paramount + cho người hâm mộ ở Mỹ và Twitch cho người xem quốc tế.

CV Reign đã giành được một suất vào bán kết Challenge Cup, nhưng hạt giống vẫn chưa được xác định, với năm đội vẫn đang cạnh tranh cho ba vị trí còn lại vào vòng loại trực tiếp. Một chiến thắng sẽ đảm bảo Reign trở thành hạt giống hàng đầu, trong khi thua hoặc hòa có thể cho phép các đội khác vượt qua họ.

Hai hạt giống hàng đầu sẽ tổ chức các trận bán kết vào ngày 4/5, kế hoạch cụ thể cho trận chung kết vào ngày 7/5 vẫn chưa được công bố. Thật không may, liên đoàn xác nhận vào thứ Sáu rằng các đội có xung đột sân vận động vào ngày 4 tháng 5 – Seattle Sounders tổ chức trận chung kết Concacaf Champions League vào đêm đó – sẽ phải chơi trận bán kết của họ tại sân của hạt giống thấp hơn.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Xem trước trận đấu nữ: CV Reign vs San DiegoSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nhưng có rất nhiều thứ bóng đá để chơi trước khi trận bán kết đó bắt đầu. CV Reign bước vào trận đấu này với thành tích 4-0-1, trong khi câu lạc bộ mở rộng đến từ San Diego là 1-3-1. The Wave đã ghi tám bàn trong năm trận đấu của họ trong khi cho phép 10. Reign có hiệu số bàn thắng bại +6, ghi 10 và chỉ cho phép bốn bàn.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trong khi San Diego chỉ thắng một trận đấu ở Challenge Cup, họ thực sự là một trong những đội nguy hiểm hơn trong giải đấu về mặt tấn công. Họ đứng thứ hai trong giải đấu – sau Spirit – về số bàn thắng dự kiến, với 8,84 xG so với 5,11 của Reign (theo American Soccer Analysis).

Điều đã ám ảnh The Wave trong hai trận gần nhất của họ là để xảy ra những bàn thua sớm. Thứ Năm tuần trước, OL Reign đã lập kỷ lục khi ghi ba bàn trong vòng 11 phút (bị phá bởi North Carolina chỉ vài ngày sau đó). Vào Chủ nhật, Làn sóng đã để cho Portland ghi ba bàn trong hiệp một.

Xem trước trận đấu nữ: CV Reign vs San DiegoSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Nhưng trong cả hai trận đấu, San Diego cũng cho thấy họ sẵn sàng chống trả. Bất chấp hiệp một tàn bạo trước Portland, San Diego đã ghi hai bàn trong hiệp hai – và đáng lẽ có bàn thứ ba. Họ đã chơi tốt hơn Thorns rất nhiều trong 45 phút qua, điều này xuất hiện trong cốt truyện xG cho trò chơi.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

The Wave chơi theo phong cách tương tự như Reign, bắt đầu với việc tổ chức phòng thủ. Khi kiểm soát thế trận, họ là một tập thể xây dựng lối chơi từ phía sau và rất khó bị phá vỡ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam