Bóng đá Australia bắt đầu chiến dịch mới của FIFA World Cup 2023 để cải thiện cơ sở vật chất

Football Australia đã bắt đầu chiến dịch mới có tên #EQUALISER hợp tác với các Liên đoàn thành viên của Bang và Vùng lãnh thổ được thiết kế để cung cấp đầy đủ các cơ sở vật chất thân thiện với phụ nữ trên toàn quốc trước thềm Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 2023.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Một cuộc khảo sát gần đây của Football Australia cho thấy 65% ​​trong số hơn 6.000 người được hỏi cho biết các cam kết chính trị tài trợ cho các cơ sở bóng đá được cải thiện trong cộng đồng của họ sẽ ảnh hưởng đến việc họ bỏ phiếu cho ai tại cuộc bầu cử Liên bang năm nay.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chỉ 8% các câu trả lời khẳng định bóng đá nhận được sự chia sẻ công bằng từ tài trợ của Chính phủ so với các môn thể thao khác. Kết quả dựa trên một báo cáo mới của Football Australia cho biết chỉ 35% cơ sở bóng đá ở nước này được phân loại là thân thiện với phụ nữ hoặc trung lập về giới tính.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Bóng đá Australia bắt đầu chiến dịch mới của FIFA World Cup 2023 để cải thiện cơ sở vật chấtSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Football Australia hiện sẽ đặt ra tiêu chí tối thiểu về cơ sở vật chất phải đáp ứng và điều này được lên kế hoạch xác minh hàng năm thông qua cuộc kiểm tra cơ sở vật chất quốc gia.

Kết quả là mọi cơ sở sẽ nhận được một mức công nhận. Chương trình sẽ hỗ trợ sáng kiến ​​cơ sở vật chất cộng đồng nằm trong kế hoạch Legacy 23 của cơ quan quản lý nhằm đảm bảo việc đồng đăng cai World Cup cùng với New Zealand sẽ mang lại những lợi ích lâu dài.

Dự án có tổng cộng năm trụ cột, với bốn trụ cột còn lại là sự tham gia, lãnh đạo và phát triển, du lịch và sự tham gia quốc tế và hiệu suất cao.

Bình luận viên thể thao người Úc Stephanie Brantz và người dẫn chương trình truyền hình Tara Rushton đã được chọn là hai trong số một số đại sứ tham gia vào chiến dịch. James Johnson cho biết:

Chiến dịch #EQUALISER có khả năng thay đổi bóng đá nữ trên toàn quốc dẫn đến Giải vô địch bóng đá nữ thế giới ở Úc và New Zealand 2023.

Cơ sở vật chất thân thiện với phụ nữ không phải là đặc quyền, mà là nhu cầu cơ bản và cơ bản để cung cấp cho phụ nữ và trẻ em gái một môi trường an toàn và thoải mái để chuẩn bị và phục hồi sau những nỗ lực thể thao của họ.

Với dự đoán 400.000 phụ nữ và trẻ em gái mới được nhắm mục tiêu chơi bóng trong 5 năm tới, Football Australia và cộng đồng bóng đá rộng lớn hơn đang nêu bật nhu cầu thực sự và mong muốn tất cả các chính phủ cung cấp một #EQUALISER cho bóng đá nữ.

Bóng đá Australia bắt đầu chiến dịch mới của FIFA World Cup 2023 để cải thiện cơ sở vật chất

Football Australia tuyên bố rằng hơn hai triệu người thi đấu môn thể thao này và sự tham gia của phụ nữ và trẻ em gái đã tăng trưởng hai con số mỗi năm.

Cơ quan quản lý quốc gia đang đặt mục tiêu đến năm 2027 sẽ có số lượng chơi bình đẳng giữa nam và nữ. World Cup 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam