10 điều có thể bạn chưa biết về nữ cầu thủ Deyna Castellanos (Phần 2)

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Niềm đam mê bóng đá của Deyna bắt đầu từ buổi tập luyện của anh trai cô! Dù không có nhiều hình mẫu phụ nữ, nhưng cô rất thần tượng huyền thoại người Brazil, Marta. Cô nhớ lại:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tình yêu của tôi dành cho bóng đá bắt đầu khi tôi mới 5 tuổi.  Anh trai tôi bắt đầu chơi và tôi sẽ cùng anh ấy tập luyện. Tôi đang chạy xung quanh, đá một quả bóng xung quanh… Một huấn luyện viên đã nói chuyện với bố mẹ tôi và nói với họ rằng tôi có thể chơi bóng. Tôi nói: Tất nhiên! Tôi không biết mình có muốn hay không nhưng tôi nghĩ mình đã quyết định đúng! Người hùng đầu tiên của tôi là Marta. Khi tôi bắt đầu chơi bóng, tôi không biết nhiều về bóng đá nữ. Cô ấy là cầu thủ xuất sắc nhất vào thời điểm đó và tôi bắt đầu theo dõi cô ấy.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cô gái 23 tuổi cho biết một trong những điều cô mong muốn được trải nghiệm nhất ở Manchester là sân khấu âm nhạc. Cô nói:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tôi lắng nghe mọi thứ. Hiện tại, tôi yêu The Beatles – đối tác của tôi thích họ. Tôi biết chắc chắn Manchester có âm nhạc hay… và thời tiết tốt!Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

10 điều có thể bạn chưa biết về nữ cầu thủ Deyna Castellanos

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Dù còn trẻ nhưng tiền đạo này vẫn là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Venezuela, đã thăng tiến vượt bậc kể từ năm 14 tuổi.

Sau khi gặt hái được nhiều thành công ở cấp độ trẻ, bao gồm cả Chiếc giày vàng FIFA nữ World Cup 2014, cô nhanh chóng được đưa vào đội hình tiêu biểu và ghi bàn trong trận ra mắt với Ecuador tại Copa America Femenina.

Chỉ vài ngày sau, cô ấy đã ghi bốn bàn trong chiến thắng 8-0 trước Bolivia và tổng cộng, đã ghi 12 bàn sau 25 lần ra sân cho đội một. Khi được hỏi điều gì để trở thành đội trưởng và người chiến thắng, cô trả lời:

Có kỷ luật và là một đồng đội tốt – phần đó đối với tôi rất quan trọng: trở thành một người tốt. Vào cuối ngày, không phải tất cả mọi thứ đều là về bóng đá trên sân cỏ – cũng là cuộc sống cá nhân: có mọi thứ ổn thỏa, có mối quan hệ tốt với các đồng đội của bạn… Đó là một phần của chìa khóa.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Castellanos nổi tiếng với việc ghi những bàn thắng đẹp mắt và được đề cử cho giải thưởng Puskas 2017, sau khi ghi bàn thắng từ giữa đường cho Venezuela trong trận gặp Cameroon.

Les Lionnes vừa ghi bàn gỡ hòa ở phút bù giờ khi tiền đạo này giành được ba điểm ấn tượng theo cách đáng chú ý nhất với một nỗ lực sút xa từ đầu để giành chiến thắng trong FIFA U-17 nữ thế giới.

Đó là một cuộc tấn công xứng đáng để giành được giải thưởng Mục tiêu của Giải đấu và là cuộc tấn công mà cô ấy gọi là người yêu thích nhất mọi thời đại của mình… cho đến nay! Cô ấy đã cười:

Tôi sẽ nói là bàn thắng mà tôi ghi được từ nửa đường!

10 điều có thể bạn chưa biết về nữ cầu thủ Deyna Castellanos

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Deyna sáng tạo ngoài sân cỏ như khi cô ấy ở trên đó. Cô ấy thích vẽ và vẽ khi rảnh rỗi, cũng như khiêu vũ, và có hơn 30 hình xăm! Cô tiết lộ:

Ngoài bóng đá, tôi thích ở nhà và xem TV, hoặc đi khiêu vũ bất cứ khi nào tôi có thể. Tôi biết vẽ và tôi cũng vẽ một chút. Tôi có 30 hình xăm! Họ bắt đầu với ý nghĩa nhưng bây giờ nó chỉ là nghệ thuật. Tôi sẽ nói cái cuối cùng tôi nhận được là món tôi thích nhất nhưng tôi thích tất cả chúng.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tân binh của Man City sẽ mặc áo số 10 cho Câu lạc bộ mới của cô ấy – một con số có ý nghĩa đối với cô ấy với những kỷ niệm đẹp trong sự nghiệp thi đấu thuở ban đầu. Cô nhớ lại:

Tôi đã chơi với con số này ở trường đại học trong một thời gian dài. Tôi đã ghi một số bàn thắng đẹp với con số đó và nó có những kỷ niệm đẹp đối với tôi. Tôi hy vọng tôi cũng có thể có nhiều kỷ niệm hơn ở đây!

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam