Giải vô địch bóng đá nữ thế giới: Ấn Độ được xếp chung nhóm với Anh, New Zealand và Trung Quốc

Đội tuyển Ấn Độ đã được xếp vào nhóm cùng với Anh, New Zealand và Trung Quốc trong bảng B trong Giải khúc côn cầu nữ thế giới FIH sắp tới, vào hôm thứ năm cơ quan quản lý bộ môn thể thao này của Ấn Độ cho biết.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Giải đấu sẽ được tổ chức tại Tây Ban Nha và Hà Lan từ ngày 1/7.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội tuyển Ấn Độ gần đây đã đảm bảo suất tham dự World Cup sau khi đứng thứ ba tại Cúp châu Á ở Muscat.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Phát biểu về sự cạnh tranh trong giải đấu của họ, thủ môn Savita của Ấn Độ cho biết “Đây là một giải đấu khó khăn với Anh (số 3 thế giới) và New Zealand (số 8 thế giới), những người xếp trên chúng tôi và Trung Quốc luôn có thể tạo ra bất ngờ”.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

“Là một đội, chúng tôi luôn tin rằng chúng tôi cần tập trung vào bản thân chứ không phải những gì đối thủ có thể làm được. Nhưng bây giờ chúng tôi đã biết mình sẽ chơi với ai trong giai đoạn pool, chúng tôi có thể lên kế hoạch chuẩn bị cho phù hợp và chúng tôi mong chờ thử thách. ”Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội tuyển nữ Ấn Độ đã đạt trực tiếp vị trí thứ 4 tốt nhất từ ​​trước đến nay tại Thế vận hội Tokyo năm ngoái.

Đội cũng lần đầu tiên lọt vào top 8 ở kỳ World Cup trước khi hòa 1-1 với Anh, thua 0-1 trước Ireland, đội đã vào chơi trận chung kết với nhà vô địch thế giới Hà Lan, và hòa 1-1 trước Mỹ ở vòng bảng.

Giải vô địch bóng đá nữ thế giới: Ấn Độ được xếp chung nhóm với Anh, New Zealand và Trung Quốc

“Đó là một giải đấu rất tốt đối với chúng tôi và nó đã khắc sâu một niềm tin vào bản thân. Trận hòa trước Anh trên sân nhà của họ có ý nghĩa khá quan trọng đối với chúng tôi trong năm 2018 và chúng tôi đã tiến rất gần đến việc đánh bại Ireland ở tứ kết nhưng cuối cùng lại để thua trong loạt luân lưu sau khi hòa 0-0.” Savita nhớ lại.

Savita cho biết đội chuẩn bị để làm tốt hơn trong lần này.

“Với kinh nghiệm mà chúng tôi đã có trong ba bốn năm qua, đặc biệt là trong các sự kiện lớn như Thế vận hội Olympic ở Tokyo, tôi cảm thấy chúng tôi đã chuẩn bị tốt hơn về mặt tâm lý để làm tốt lần này tại World Cup,” cô nói thêm.

Savita nhấn mạnh thêm rằng các trận đấu FIH Hockey Pro League sắp tới sẽ giúp họ chuẩn bị tốt trước sự kiện danh giá bốn năm một lần.

“Chúng tôi sẽ đá với Anh trên sân nhà trong các trận đấu của Pro League vào tháng 4 và chúng tôi đã đấu với Trung Quốc. Tôi tin rằng việc thi đấu với các đội hàng đầu khác của thế giới như Bỉ, Argentina, v.v. chắc chắn sẽ có lợi cho chúng tôi trong quá trình chuẩn bị cho World Cup “, cô nói.

Hà Lan được xếp chung nhóm A với Đức, Ireland và Chile.

Ở Nhóm C, chủ nhà Tây Ban Nha sẽ đối đầu với Argentina, Hàn Quốc và Canada và ở Nhóm D, Úc, Bỉ, Nhật Bản và Nam Phi sẽ gặp nhau.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam