Euro nữ 2022: Đội hình tuyển Anh toàn da trắng làm dấy lên cuộc tranh luận

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Premier League đã trao cho Liên đoàn bóng đá 5,25 triệu bảng trong ba năm để tài trợ cho mạng lưới các Trung tâm tài năng mới nổi (ETC), mà FA cho biết sẽ cung cấp huấn luyện chất lượng cao cho 4.200 cô gái từ tám đến 16 tuổi vào cuối năm mùa giải 2023/24, tăng từ 1.722, hiện tại.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Liên đoàn bóng đá đã đưa ra kế hoạch giới thiệu tài năng của tôi cho các cầu thủ nữ ở độ tuổi thanh thiếu niên gần một năm trước. Phát biểu với Sky Sports News về Khám phá tài năng của tôi vài ngày trước khi giải đấu bắt đầu, Baroness Sue Campbell, giám đốc bóng đá nữ của FA, cho biết nếu họ có thể đưa ra kế hoạch bao gồm thì quá trình tăng tốc các cầu thủ sẽ thông qua ai là từ các nguồn gốc dân tộc đa dạng có thể mất một vài năm. Mở rộng về mong muốn thấy sự thay đổi thực sự về sự đa dạng sắc tộc ở cấp độ ưu tú, Nam tước Campbell nói thêm:Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Chúng tôi muốn nó trở thành đại diện cho xã hội chúng ta đang sống, và do đó, chúng tôi muốn nó có cảm giác và vẻ ngoài khác biệt. Và câu ngạn ngữ đó đã được sử dụng hàng triệu lần. Nếu bạn không thể nhìn thấy nó, bạn không thể là nó. Chúng tôi nhận ra điều đó.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Euro nữ 2022: Đội hình tuyển Anh toàn da trắng làm dấy lên cuộc tranh luận

Và không chỉ các cầu thủ, chúng tôi đang làm rất nhiều để đa dạng hóa lực lượng huấn luyện của mình, chúng tôi đang làm rất nhiều để đa dạng hóa lực lượng trọng tài của mình bởi vì, một lần nữa, bạn biết đấy, nó giúp mọi người trên khắp nước Anh nhận ra đây là một trò chơi dành cho tất cả mọi người. Đó là bóng đá cho tất cả mọi người. Đó không phải là bóng đá dành cho những người có đủ khả năng hoặc những người có thể tạo ra nó.

Sky Sports đã công nhận và bắt đầu thực hiện các bước để giải quyết sự thiếu đa dạng trong trò chơi dành cho nữ vào năm 2020 như một phần trong cam kết trị giá 30 triệu bảng nhằm giải quyết nạn phân biệt chủng tộc có hệ thống và tạo ra sự khác biệt trong các cộng đồng trên khắp Vương quốc Anh.

Sky Sports đã làm việc với hàng chục cầu thủ hiện tại và cựu cầu thủ đến từ các dân tộc đa dạng, đồng thời cố gắng cung cấp cho họ một nền tảng để chia sẻ câu chuyện của họ nhằm thử và nắm bắt trí tưởng tượng để truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của các cầu thủ nữ.

Euro nữ 2022: Đội hình tuyển Anh toàn da trắng làm dấy lên cuộc tranh luận

Nhân tài đã được xác định và ký hợp đồng trực tiếp với Liên đoàn bóng đá và các câu lạc bộ như một phần trong cam kết chưa từng có của Sky Sports đối với người Anh Nam Á trong môn Bóng đá, điều này cũng cho thấy chúng tôi dành một phần trên trang web của mình để nâng cao nhận thức về người Nam Á trong Trò chơi, và tạo một blog riêng.

Một số cầu thủ nữ tiềm năng và ưu tú và gia đình của họ cũng đã được hỗ trợ cố vấn và tiếp cận với các cơ hội phát triển ngoài sân cỏ. Đầu năm nay, Sky Sports cũng hợp tác với tổ chức từ thiện bình đẳng các cuộc đua thể thao lớn nhất của đất nước, Sporting Equals, tổ chức đã chứng kiến ​​chúng tôi hỗ trợ sự tham gia trên toàn quốc, bao gồm cả việc tổ chức sự kiện Thấy là tin cho câu lạc bộ thể thao Gymkhana ở phía tây London đã có từ một thế kỷ.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam