Ellen White tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá sau khi đội tuyển Anh vô địch Euro 2022 (Phần 2)

Huấn luyện viên trưởng bong da đội tuyển Anh, Sarina Wiegman, cho biết:

Ellen đã cống hiến rất nhiều cho đội tuyển Anh và tất cả chúng tôi đều rất tự hào về cô ấy. Tôi chỉ có niềm vui khi làm việc với cô ấy trong năm qua, nhưng tính chuyên nghiệp, tốc độ làm việc và khả năng hoàn thành của cô ấy là đẳng cấp thế giới.

Mùa hè này, cô ấy đã làm một công việc tuyệt vời cho đội bóng, cô ấy là cầu thủ hoàn hảo của đội và đã giúp các cầu thủ trẻ tìm đường đến với bóng đá quốc tế. Tôi đã biết cô ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng tôi đã tìm thấy một người thậm chí còn tốt hơn. Chúng tôi sẽ nhớ cô ấy, nhưng tôi hoàn toàn hiểu quyết định của cô ấy về một hướng đi mới.

Sue Campbell, giám đốc bóng đá nữ tại Liên đoàn bóng đá Anh, cho biết:

Ellen White sẽ được nhớ đến từ lâu như một hình mẫu để những người khác noi theo. Đó không chỉ là về kỷ lục 52 bàn thắng và màn trình diễn trên sân cỏ của cô ấy, mà còn về những tiêu chuẩn mà cô ấy đặt ra và cách cô ấy ứng xử với bản thân.

Một nhà lãnh đạo thực sự của phụ nữ, điều đó chưa bao giờ là về Ellen White đối với cô ấy ngay cả khi cô ấy đang ghi những bàn thắng quan trọng hay cống hiến tất cả những gì cô ấy có, đó luôn là đội đầu tiên. Cô ấy là một huyền thoại của trò chơi hiện đại.

 Ellen White tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá sau khi đội tuyển Anh vô địch Euro 2022 (Phần 2)Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Ngay cả khi Ellen White đã dành rất nhiều năm để hoàn thiện nghệ thuật đặt chân đúng chỗ, đúng lúc, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi tay săn bàn kỷ lục của tuyển nữ Anh lại từ giã bóng đá khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Ba tuần sau khi giúp Sarina Wiegman của Lionesses vô địch Euro 2022 bằng cách đánh bại Đức tại Wembley, cầu thủ 33 tuổi đã vươn lên đỉnh cao mà cô ấy đã nỗ lực rất lâu để đạt được. Sau khi ghi 52 bàn cho đội tuyển Anh trong 113 trận đấu cao cấp, Da trắng có thể không để lại chút gì, nếu có, hối tiếc về một bản sơ yếu lý lịch bao gồm các lần xuất hiện tại ba kỳ World Cup và ba chức vô địch châu Âu, ngoài việc đại diện cho Vương quốc Anh tại hai kỳ Thế vận hội.

Khi Anh lọt vào bán kết World Cup 2019 tại Pháp, White là vua phá lưới của giải đấu với sáu bàn thắng. Mùa hè này, cô đã bắt đầu tất cả sáu trận đấu tại Euro 2022 khi Lionesses giành được danh hiệu lớn đầu tiên của họ, ghi hai bàn.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Tháng 11 năm ngoái, một tiền đạo pha trộn giữa sự di chuyển đặc biệt và cảm giác vị trí với lối chơi liên kết và giữ vững xuất sắc đã vượt qua kỷ lục ghi 46 bàn thắng của Kelly Smith trước đó của Lionesses trong trận thắng kỷ lục 20-0 World Cup của đội tuyển Anh trước Latvia. Chỉ Wayne Rooney, với 53 tuổi, là người ghi bàn thường xuyên hơn trong màu áo đội tuyển Anh.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam