Maria Khan thay thế Hajra Khan làm đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Pakistan

Liên đoàn bóng đá Pakistan (PFF) đã bổ nhiệm Maria Khan làm đội trưởng mới của đội tuyển bóng đá nữ Pakistan trước Giải vô địch Liên đoàn bóng đá Nam Á (SAFF) vào tháng tới. Thủ môn chuyển sang chơi trung phong lớn lên ở Hoa Kỳ, nơi cô chơi bóng cho Đại học Denver trước khi chuyển đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất để học cao hơn. Ở UAE, cô ấy chơi cho một câu lạc bộ địa phương.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Cô ấy là một trong hai cầu thủ nước ngoài có tên trong đội hình của Pakistan cho Giải vô địch SAFF sẽ diễn ra ở Nepal từ ngày 6 tháng 9. Nadia Khan, Doncaster Rovers, người Anh, cũng được chọn để đại diện cho Pakistan tại SAFF Women’s Cup.

Hajra Khan, người từng là đội trưởng của đội tuyển nữ Pakistan khi họ chơi trận đấu quốc tế cuối cùng vào năm 2014, đã được thay thế bởi Maria. Hajra được giữ lại trong đội với tư cách là một cầu thủ. Malika-e-Noor được mệnh danh là đội phó của Maria. Cô cũng là một thành viên của đội tuyển năm 2014 đã chơi trận đấu cuối cùng của Pakistan ở môn bóng đá nữ cao cấp.

Liên đoàn cũng đã xác nhận đội hình 23 thành viên cho SAFF Women Cup. Danh sách các cầu thủ được Geo công bố vào ngày 24/8. Ngoài Hajra và Malika-e-Noor, Nisha Ashraf, Roshan Ali, Sahar Zaman, Mahpara Shahid và Zulfia Nazir có tên trong danh sách 23 thành viên tham dự SAFF Cup 2022 cũng là một phần của đội tuyển nữ Pakistan năm 2014.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Atika Nasir cũng thuộc cùng một đợt. Cô đã tham dự trại trước giải đấu nhưng không thi đấu trong giải đấu được tổ chức ở Islamabad. Đội tuyển bóng đá nữ Pakistan sẽ lên đường sang Nepal vào Chủ nhật. Đội tuyển bong da nữ Pakistan sẽ bay khỏi Lahore đến Nepal vào Chủ nhật (hôm nay) để tham dự Giải vô địch bóng đá nữ SAFF sẽ bắt đầu từ ngày 6 tháng 9.

Maria Khan becomes new captain of Pakistan women's football team - Daily  TimesSoi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Đội bóng do Maria Khan dẫn đầu sẽ mở màn bằng trận đấu bảng A với Ấn Độ vào ngày 7 tháng 9. Tiếp theo là cuộc đụng độ của họ với Bangladesh vào ngày 10 tháng 9 và Maldives vào ngày 13 tháng 9.Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Sự kiện sẽ được khai mạc tại Kathmandu với trận đấu giữa Bhutan và Nepal vào ngày 6 tháng 9. Pakistan đã bổ nhiệm Adeel Rizki làm huấn luyện viên. Đây là lần đầu tiên ông dẫn dắt bất kỳ đội tuyển quốc gia nào trên cương vị huấn luyện viên trưởng.

Đội Pakistan cũng có một người Anh gốc Pakistan Nadia Khan trong đội hình của mình. Nadia sẽ đến Nepal từ Leeds để tham gia cùng đội. Bảy đội được chia thành hai nhóm. Bảng A gồm Ấn Độ, Pakistan, Maldives và Bangladesh trong khi bảng B gồm Bhutan, Nepal và Sri Lanka.

Đội hình: Maliha Nasir, Mishal Akram Bhatti, Rameen Fareed, Zulfia Nazir, Nizalia Siddique, Sara Khan, Alina Isphani, Hajra Khan,  Anmool Hira, Khadija Kazmi, Ghazala Aamir, Marvi Baig, Shanza Nazir, Nisha Ashraf, Shahida Amin, Suha Hirani, Roshan Ali, Malika-e-Noor, Sahar Zaman, Atika Nasir, Nadia Khan, Mahpara Shahid và Maria Khan.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo vòng loại World Cup 2022⭐️vietnam